Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sự kiện
03:00 PM 24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020), sáng 24-7, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, với 300 mẹ đại diện cho 140 nghìn Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước về dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020, đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Tại lễ viếng, đại diện lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tiêu biểu đã thành kính tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng, nhân dân Việt Nam làm nên những thắng lợi vẻ vang, làm rạng rỡ dân tộc, non sông đất nước.


  Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng vào Lăng viếng Bác. 


  Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". 


  Các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tuổi cao, sức yếu được đoàn viên thanh nhiên nhiệt tình giúp đỡ. 


  Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Chi, 92 tuổi, phường Thanh Bình, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) xúc động trong giây phút chờ đợi để vào Lăng viếng Bác. Đây là lần đầu tiên mẹ có dịp ra Thủ đô Hà Nội. 

  Các Mẹ Việt Nam Anh hùng chờ đợi giây phút vào Lăng viếng Bác...

  ...và xúc động khi được có dịp đến Thủ đô Hà Nội vào vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

  Đăng Khoa
  Ý kiến của bạn
  Trung tâm thương mại Việt - điểm đến tiềm năng cho các thương hiệu lớn Trung tâm thương mại Việt - điểm đến tiềm năng cho các thương hiệu lớn

  Savills Hà Nội cho biết, các đơn vị bán lẻ trong nước và nước ngoài đang có xu hướng chuyển vào các trung tâm thương mại (TTTM). Do đó các TTTM được phát triển bài bản để đón đầu dòng khách khổng lồ, ổn định.