Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ tiếp tục chuỗi hoạt động mô hình “Tình thương cho em hậu COVID”

Địa phương
09:21 AM 19/10/2021

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng mô hình "Tình thương cho em hậu COVID", ngày 18/10, Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền hơn 120 triệu đồng cho gia đình 2 bé bị mồ côi cha do đại dịch COVID-19 tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.

Trước đó, vào ngày 16/10 vừa qua, Công an TP Cần Thơ đã triển khai thực hiện mô hình "Tình thương cho em hậu COVID". Theo đó, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an thành phố phối hợp các quận, huyện nhận đỡ đầu cho 11 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ thuộc địa bàn đóng quân với hình thức bảo trợ học tập cho các em đến năm 18 tuổi. Duy trì mức hỗ trợ tối thiểu 3 triệu đồng/ năm/em để mua sách vở, đồ dùng học tập. 

Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ tiếp tục chuỗi hoạt động mô hình “Tình thương cho em hậu COVID” - Ảnh 1.

Ngày 18/10, Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ phối hợp Báo Dân trí đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền hơn 120 triệu đồng cho gia đình 2 bé bị mồ côi cha do đại dịch COVID-19 tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.

Ngoài ra, Công an TP Cần Thơ sẽ mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho các em. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm hỗ trợ cho các em được học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an TP Cần Thơ cũng trao 2 phần quà gồm cặp da và đồ dùng học tập cho 2 bé Vinh và Bảo.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an TP Cần Thơ cũng trao 2 phần quà gồm cặp da và đồ dùng học tập cho 2 bé Vinh và Bảo.

Trước sức lan tỏa mạnh mẽ của mô hình "Tình thương cho em hậu COVID", ngày 18/10 Báo Dân trí phối hợp Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã đến thăm hỏi và tặng hơn 120 triệu đồng cho 2 anh em Nguyễn Huỳnh Thế Vinh (11 tuổi), Nguyễn Huỳnh Gia Bảo (3 tuổi) bị mồ côi cha do đại dịch COVID-19 tại ấp Tân Lợi, xã Tân Thới, huyện Phong Điền. Từ số tiền này để mẹ 2 bé xây lại ngôi nhà ở, sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và cho lo cho 2 bé ăn học nên người.

Dịp này, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an TP Cần Thơ cũng trao 2 phần quà gồm cặp da và đồ dùng học tập cho 2 bé Vinh và Bảo.


Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn