Doanh nghiệp thiết kế văn phòng "đậm chất xanh", hỗ trợ sự phát triển của nhân viên

Doanh nghiệp
02:42 PM 19/12/2023

Với mục tiêu hướng tới một môi trường làm việc hiện đại và công nghệ, trở thành trung tâm nuôi dưỡng nhân tài công nghệ (Techhub) trong tương lai, vừa qua, Công ty TNHH 1C Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội tại tầng 21, tòa nhà Century Tower, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lấy chủ đề "Where Tech Meets Green", văn phòng của Công ty 1C Việt Nam có thiết kế và vận hành giao thoa hài hòa giữa công nghệ hiện đại và tinh thần phát triển xanh bền vững. Văn phòng được trang bị những tiện nghi công nghệ tiên tiến, từ hệ thống đèn thông minh đến các phòng họp ảo tích hợp, tạo điều kiện làm việc linh hoạt, thúc đẩy yếu tố sáng tạo không giới hạn.

Doanh nghiệp thiết kế văn phòng "đậm chất xanh", hỗ trợ sự phát triển của nhân viên- Ảnh 1.

Nhằm giảm thiểu chi phí năng lượng, bảo vệ môi trường và tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, văn phòng sử dụng các vật liệu và giải pháp tiết kiệm năng lượng như cửa kính cách nhiệt, hệ thống chiếu sáng tự nhiên, các vật liệu giúp lan tỏa ánh sáng, mở rộng không gian.

Bên cạnh cảm hứng thiết kế thân thiện với môi trường, văn phòng mới của Công ty 1C Việt Nam được vận hành "xanh" bởi hệ thống chiếu sáng, vật liệu xây dựng, cùng khuôn viên cây xanh kết hợp hài hòa cùng yếu tố công nghệ tân tiến giúp thúc đẩy một môi trường làm việc 4.0.

Văn phòng được bố trí khoa học, hợp lý, với nhiều không gian làm việc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng bộ phận và cá nhân. Bên cạnh các khu vực làm việc truyền thống, văn phòng còn có các khu vực thư giãn, giải trí, giúp nhân viên thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những không gian xanh trong văn phòng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên. Điều này giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững chung, 1C Việt Nam mong muốn từ không gian làm việc mới này, mô hình vận hành bền vững sẽ là điểm khởi đầu cho quá trình "xanh hóa", giúp 1C Việt Nam đem lại nhiều giá trị cho các đối tác, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời đại mới.

Không chỉ chú trọng đến thiết kế văn phòng thân thiện với môi trường, các giải pháp phần mềm của 1C cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, cải thiện chất lượng môi trường, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và chuyển đổi xanh của Việt Nam.

Doanh nghiệp thiết kế văn phòng "đậm chất xanh", hỗ trợ sự phát triển của nhân viên- Ảnh 2.

Ông Alexander Evchenko - CEO của 1C Việt Nam chia sẻ: "1C Việt Nam không chỉ khai trương một khu văn phòng mới, mà nhân cơ hội này, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị một "chiếc nôi" công nghệ - một không gian được mở ra với mục tiêu thúc đẩy kết nối, hợp tác và sáng tạo, cùng chung định hướng với các giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, 1C Việt Nam không ngừng cải tiến, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững. Sứ mệnh này được chúng tôi thực hiện thông qua việc liên tục cập nhật kiến thức bài bản về chuyển đổi số, thúc đẩy các nền tảng mã hóa thân thiện với người dùng như 1C:Enterprise và nuôi dưỡng một môi trường với tinh thần khởi nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu".

Nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm nuôi dưỡng các chuyên gia, hội tụ các anh tài công nghệ, 1C Việt Nam đã có những hoạt động, hợp tác với các tổ chức Chính phủ, các nhóm cộng đồng nhằm thiết lập hệ sinh thái và hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam. 1C Việt Nam đã hợp tác với hơn 15 trường đại học để nuôi dưỡng thế hệ tài năng công nghệ Việt Nam tiếp theo.

Thanh Thủy
Ý kiến của bạn
Tăng gói tín dụng hỗ trợ ngành lâm, thủy sản lên 30.000 tỷ đồng là cần thiết và kịp thời Tăng gói tín dụng hỗ trợ ngành lâm, thủy sản lên 30.000 tỷ đồng là cần thiết và kịp thời

Các chương trình hạ lãi suất và gói tín dụng dành cho lĩnh vực lâm, thuỷ sản được tăng quy mô lên 30.000 tỷ đồng được đánh giá là cần thiết và kịp thời, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trong sản xuất, kinh doanh.