Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Gala “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Địa phương
01:22 PM 19/01/2024

Vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Phát triển phụ nữ Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội đã tổ chức Gala “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” và tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội năm 2023.

Tham dự gala, có bà Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội.

Gala còn có sự tham gia của đại diện Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội; lãnh đạo các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp; hội viên các Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ các quận huyện, thị xã và các tập thể Câu lạc bộ, cá nhân hội viên doanh nhân được vinh danh, khen thưởng.

Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Gala “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”- Ảnh 1.

Hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết, tích cực tham gia các hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội.

Phát biểu khai mạc Gala, bà Nguyễn Thị Hảo - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội cho biết: Trong năm 2023, hơn 3.000 hội viên thuộc mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ đã nỗ lực thực hiện chuẩn mực "Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm -Tài - Thanh lịch", tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

Các Câu lạc bộ đã nhận đỡ đầu gần 400 con mồ côi, mỗi tháng hỗ trợ kinh phí 500.000 đồng/con. Trong đó, 20 mẹ là hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân nữ thành phố đã nhận đỡ đầu 22 con mồ côi trong 05 năm, trị giá hỗ trợ gần 1 tỷ đồng.

Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Gala “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”- Ảnh 2.

Trao giải "Cuộc thi Ảnh áo dài đồng phục và viết Slogan hay về phụ nữ".

Trong năm qua, hội viên thuộc 60 Câu lạc bộ Doanh nhân nữ luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đảm bảo đời sống cho trên 15.000 lao động và ủng hộ nhiều tỷ đồng hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, các công trình thiện nguyện.

Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội cũng được Hội đồng thi đua khen thưởng Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội ban hành Quyết định số 02/QĐ-BTV ngày 16/01/2024 về việc khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong tham gia hoạt động Câu lạc bộ Doanh nhân nữ TP Hà Nội năm 2023, qua đó tặng bằng khen cho 13 tập thể và 17 cá nhân.

Trong dịp này, 13 nữ doanh nhân nhân ái đã được vinh danh vì có nhiều đóng góp thiện nguyện trong năm và đặc biệt ủng hộ chương trình "Vòng tay nhân ái" năm 2024 bằng tiền mặt và hiện vật trị giá 5 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 05 Giải khuyến khích "Cuộc thi Ảnh áo dài đồng phục và viết Slogan hay về phụ nữ" phát động từ tháng 3/2023.

Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Gala “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”- Ảnh 3.

Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội và hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Gala.

Tại Gala "Xuân gắn kết - Tết yêu thương", Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội cũng tổ chức đón nhận và kết nạp 15 hội viên mới và tổ chức sinh nhật cho các hội viên có ngày sinh nhật trong Quý I/2024.

Được biết, Chương trình "Vòng tay nhân ái" do Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội phát động tổ chức được duy trì thường niên. Hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội đã luôn tích cực hưởng ứng chương trình, cùng chung sức để lo những phần quà cho người nghèo, xây dựng các công trình, phần việc chăm lo cho người yếu thế trong xã hội.

Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn