Đội CSGT - TT Công an TP. Long Khánh: Tạm giữ loạt phương tiện giao thông do vi phạm nồng độ cồn

Địa phương
12:34 PM 21/08/2022

Hàng loạt “ma men” đã bị lực lượng Đội CSGT - TT Công an TP. Long Khánh xử phạt và tạm giữ 8 phương tiện lưu thông ô tô và mô tô vì vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Tối 20/8,  Đội CSGT - TT Công an TP. Long Khánh đã ra quân lập chốt chặn trên một số tuyến đường trọng điểm của TP. Long Khánh. Trong đó, lực lượng các tổ công tác tập trung tuần tra các tuyến đường có lưu lượng lớn phương tiện tham gia giao thông, các khu vực có nhiều hàng quán để kịp thời phát hiện các trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Đội CSGT - TT Công an TP.  Long Khánh: Tạm giữ loạt phương tiện giao thông do vi phạm nồng độ cồn  - Ảnh 1.

Chiếc ô tô này bị tạm giữ vì người điều khiển nó có nồng độ cồn trong người

Ghi nhận cho thấy, chỉ trong một ca trực buổi tối, Tổ công tác Đội CSGT - TT Công an TP. Long Khánh đã lập biên bản 8 tài xế có nồng độ cồn trong người. Trong đó có 5 ô tô và 3 xe mô tô. Tất cả các trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn này đều bị tạm giữ xe. Cùng với đó là xử phạt hành chính, xử lý bổ sung tước giấy phép lái xe có thời hạn.

Đội CSGT - TT Công an TP.  Long Khánh: Tạm giữ loạt phương tiện giao thông do vi phạm nồng độ cồn  - Ảnh 2.

Chiếc ô tô này bị tạm giữ vì người điều khiển nó có nồng độ cồn trong người

Theo lực lượng CSGT - TT TP. Long Khánh, sau khi đo nồng độ cồn, bị lập biên bản vi phạm, các tài xế đều nài nỉ đưa ra nhiều lý do vi phạm, mong bỏ qua. Nhưng Tổ tuần tra kiên quyết xử lý theo quy định, nghiêm túc không bỏ qua cho bất cứ trường hợp nào.  

Đội CSGT - TT Công an TP.  Long Khánh: Tạm giữ loạt phương tiện giao thông do vi phạm nồng độ cồn  - Ảnh 3.

Chiếc ô tô này bị tạm giữ vì người điều khiển nó có nồng độ cồn trong người

Thời gian này, Đội CSGT - TT Công an TP. Long Khánh sẽ căn cứ vào địa bàn và tình hình  thực tế, để kịp thời kiểm tra, xử lý đối với những trường hợp lái xe vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.

Đội CSGT - TT Công an TP.  Long Khánh: Tạm giữ loạt phương tiện giao thông do vi phạm nồng độ cồn  - Ảnh 4.

Chiếc ô tô này bị tạm giữ vì người điều khiển nó có nồng độ cồn trong người

 

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn
Tháng 2/2024, sản lượng ô tô lắp ráp trong nước giảm mạnh Tháng 2/2024, sản lượng ô tô lắp ráp trong nước giảm mạnh

Theo Tổng cục Thống kê, thị trường ô tô Việt Nam tháng 2/2024, ghi nhận mức giảm, với tổng lượng xe mới được bổ sung chỉ đạt 15.900 chiếc, giảm gần 26,4% so với tháng 1 (21.600 chiếc). So với cùng kỳ tháng 2/2023, lượng ô tô sản xuất trong nước giảm mạnh 32% (23.400 xe).