Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Địa phương
03:50 PM 19/08/2021

Ngày 19/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang đã tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của địa phương và tặng 100 phần quà cho các hộ dân sống dọc theo đường tuần tra biên giới, mỗi phần gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gói và khẩu trang phòng, chống dịch.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên trao các suất quà cho các hộ dân sống dọc theo đường tuần tra biên giới, mỗi phần gồm 10kg gạo, 01 thùng mì gói và khẩu trang phòng, chống dịch.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên trao các suất quà cho các hộ dân sống dọc theo đường tuần tra biên giới, mỗi phần gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gói và khẩu trang phòng, chống dịch.

Trước đó, ngày 18/8, Đồn Biên phòng Tây Yên, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang trao tặng 1.500kg gạo cho người xã Nam Thái A, Nam Yên, Tây Yên của huyện An Biên với 150 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách.

Vào ngày 17/8, Đồn Biên phòng Hòn Sơn, xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải - Bộ đội Biên phòng Kiên Giang tổ chức tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã đảo. Đây là hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm chia sẻ những khó khăn đối với người dân xã đảo, nhất là hộ nghèo, hộ yếu thế bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Văn Dương - Tiến Vinh
Ý kiến của bạn