Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương nhà mẫu Phúc An Asuka

Nhịp cầu BĐS
09:20 PM 17/09/2022

Sáng nay, tại TP.Châu Đốc, sự kiện Lễ khai trương nhà mẫu khu đô thị Phúc An Asuka đã chính thức được tổ chức với sự tham dự của hàng trăm khách hàng. Đến sự kiện còn có đại diện của các ban, ngành TP. Châu Đốc.

Tại buổi lễ, ông Trần Viết Thành, Giám đốc điều hành dự án Phúc An Asuka cho biết: “Chúng tôi tự hào vì chỉ sau hơn 6 tháng triển khai xây dựng, khu đô thị đã hình thành được những hạng mục quan trọng như vận hành tổ hợp tiện ích Clubhouse Yamato và công viên Kazuko. Đặc biệt, ngay hôm nay chính thức đưa nhà mẫu Phúc An Asuka đi vào hoạt động, nhằm đem đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng khi đến với khu đô thị”.

Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương nhà mẫu Phúc An Asuka - Ảnh 1.

Ông Trần Viết Thành - Giám đốc điều hành dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là khu đô thị mang phong cách Nhật đầu tiên tại TP. Châu Đốc, được đầu tư trên quy mô hơn 100ha với hàng loạt tiện ích cao cấp. Nơi đây được đánh giá là “làn gió mới”, tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

“Nhờ chính sách mở cửa đón đầu nhà đầu tư và sự hỗ trợ của chính quyền TP.Châu Đốc, Trần Anh Group cảm thấy may mắn có cơ hội được phát triển dự án Phúc An Asuka như ngày hôm nay”, ông Thành chia sẻ.

Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương nhà mẫu Phúc An Asuka - Ảnh 2.

Đại diện Trần Anh Group và chính quyền TP.Châu Đốc cắt băng khánh thành tại buổi lễ

Có thể nói, thị trường bất động sản TP. Châu Đốc là “miếng bánh ngon” đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo ghi nhận của Trần Anh Group, thị trường nơi đây đón nhận hiệu ứng tích cực với lượng gia tăng tìm kiếm của khách hàng kể từ khi dự án Phúc An Asuka hình thành.

Cũng trong không khí hân hoan của sự kiện, nhiều khách hàng đã ngỏ ý sở hữu sản phẩm tại đây. “Chúng tôi rất hài lòng với cách thiết kế của nhà mẫu Phúc An Asuka, do đó đã lựa chọn mua một căn nhà phố để sinh sống trong thời gian tới”, anh Bùi Thiện Hữu, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang cho biết.

Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương nhà mẫu Phúc An Asuka - Ảnh 3.

Anh Bùi Thiện Hữu là khách hàng lựa chọn mua nhà tại Phúc An Asuka

Trần Anh Group cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn tại sự kiện dành cho khách hàng sở hữu sản phẩm như: tặng 1 xe SH mode khi ký hợp đồng thành công; 1 xe SH 125i khi ký hợp đồng thành công sản phẩm khu P, ưu đãi 7% khi thanh toán nhanh, tặng 1 chỉ vàng khi bổ sung cọc đúng thời hạn... Đồng thời, khách hàng được thanh toán theo tiến độ lên đến 18 tháng.

NK
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.