Đồng Nai: Ấm lòng với chai nước người dân nhận được trên đường về quê ăn Tết

Địa phương
12:32 PM 19/01/2023

Tại Quốc lộ 51, địa phận tỉnh Đồng Nai, sáng 19/1/2023 (tức 28 Tết), lực lượng CSGT Ngã 3 Thái Lan đã lập điểm để phát nước, khăn lạnh và hỗ trợ người dân trên đường về quê ăn Tết. Dù chỉ là chai nước và chiếc khăn lạnh, nhưng khi nhận được, người dân cảm thấy rất ấm lòng, vơi đi nỗi vất vả, ấm tình quân dân.

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, trên khắp nẻo đường, người dân bắt đầu về quê ăn Tết. Để người dân khi tham giao thông được an toàn và thông suốt, CBCS Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt ra quân để bảo đảm những cung đường bình yên. Bên cạnh đó, các trạm, Đội CSGT cũng có những chương trình để đồng hành cùng người dân về quê ăn Tết.

Đồng Nai: Ấm lòng với từng chai nước mát lạnh người dân nhận được trên đường về quê ăn tết của Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan - Ảnh 1.

Thông báo của Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan để người dân dễ nhìn thấy

Tiêu biểu như tại Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan, sáng 19/1 (tức 28 Tết), CBCS của Trạm đã lập điểm phát nước miễn phí cho người dân đi xe gắn máy về quê ăn Tết. Đến trưa 28 Tết, mặc dù trời nắng nóng, nhưng các CBCS của Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan vẫn miệt mài nhiệt tình đứng phát nước và khăn lạnh cho bà con. Việc làm có ý nghĩa của lực lượng CSGT Ngã 3 Thái Lan được người dân yêu quý, rất ấm lòng khi nhận được chai nước mát lạnh để xua tan cơn khát và những dòng mồ hôi nhễ nhại.

Chị Thảo Uyên cho biết: "Nhà chị ở Vũng Tàu, sáng nay chị cùng chồng và con trai từ Thành phố Hồ Chí Minh về quê ăn Tết. Dù chỉ là 3 chai nước nhỏ bé, nhưng gia đình chị rất vui, ấm lòng lắm".

Từng chai nước, chiếc khăn lạnh đến với người dân, dù vật chất nhỏ bé, nhưng người dân rất ấm lòng khi nhận được

"Chai nước suối mát lạnh đã xua đi những mệt mỏi sau quãng đường di chuyển bằng xe máy từ TP. HCM đến đây. Năm nào cũng vậy, cứ Tết đến Xuân về, hình ảnh đẹp này đã trở nên quen thuộc với chúng tôi", anh Hoàng chia sẻ.  

Từ sáng sớm đến trưa ngày 19/1, Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan rất tất bật với công tác hỗ trợ và phát nước cho người dân

Dù chỉ là chai nước nhỏ bé và những hỗ trợ cần thiết khi người dân cần, nhưng lại thắm đượm tình quân dân. Được biết, Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan sẽ phát nước miễn phí cho bà con đến hết ngày 21/1 (tức 30 Tết). 

H.D
Ý kiến của bạn