Đồng Nai: Chủ quán karaoke lén lút đón khách, cho nhân viên thoát y phục vụ trong mùa dịch Covid-19

Xã hội
10:01 AM 20/06/2021

Các nhân viên khai nhận đã thỏa thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và để nhận tiền "bo".

Ngày 20/6, Công an thành phố Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý cơ sở karaoke trên địa bàn vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 và an ninh trật tự.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Công an TP. Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng (khu phố 9, phường Tân Phong).

Đồng Nai: Chủ quán karaoke lén lút đón khách và cho nhân viên thoát y phục vụ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm của cơ quan chức năng

Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, bước đầu, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền "bo" từ khách.

Đồng Nai: Chủ quán karaoke lén lút đón khách và cho nhân viên thoát y phục vụ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhân viên karaoke thoát y kích dục cho khách

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành trước quyết tâm triệt phá xử lý của lực lượng chức năng.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về ANTT, chủ cơ sở và các khách hát karaoke đang được Công an thành phố xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Tứ Quý
Ý kiến của bạn
Bình luận