Đồng Nai: Nhiều hoạt động chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam

Địa phương
04:32 PM 18/09/2023

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) đồng thời kỉ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai (28/5/2003 - 28/5/2023), vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức Họp báo để thông tin về các sự kiện của Hội.

Theo ông Lê Bạch Long, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, trong 20 năm qua, Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh đã có sự phát triển đáng kể. Đến nay đã có hơn 2.000 doanh nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực đóng góp cho sự phát triển của Đồng Nai và thu hút vốn đầu tư cho tỉnh. Qua đó không chỉ đóng góp ngân sách cho tỉnh mà còn góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo

Trong năm nay, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng với các đội đến từ CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Đồng Nai, CLB Bóng đá doanh nhân trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Bình Dương diễn ra trong ngày 6/10/2023.

Cũng tại buổi họp báo chào mừng kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức "Giải Golf chào mừng 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai" tại Sân Golf Long Thành thu hút 144 Golfers với tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Gala dinner và trao giải cùng ngày tại nhà hàng Sân Golf Long Thành. Đây là giải Golf có quy mô lớn, với sự tham gia của lãnh đạo Hội, doanh nhân trẻ của các tỉnh thành, ngành trong cả nước, những doanh nhân yêu thích bộ môn Golf. Đây là giải Golf mang tính cộng đồng vì toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ đi chi phí tổ chức giải sẽ được chuyển qua Quỹ Thiện nguyện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai để thực hiện các chương trình mang ý nghĩa xã hội.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Lê Bạch Long, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tại họp báo

Ngoài ra, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng sẽ được tổ chức vào ngày 6/10/2023 tại Trung tâm tổ chức hội nghị The Mira Central Park với nhiều nội dung quan trọng, trong đó, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tiến hành kết nạp thêm nhiều thành viên mới và xây dựng hiệp hội ngày càng giàu trí thức, biến khó khăn, thách thức trở thành cơ hội để phát triển, cống hiến trí tuệ, tâm, tài cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

 

Huỳnh Mạnh
Ý kiến của bạn