Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm

Dự án
02:37 PM 23/06/2022

Ngày 22/6, tại TP.HCM, Đông Tây Group đã có buổi Lễ ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm, công bố các công ty thành viên mới và ký hợp tác với các đối tác chiến lược.

Sau 9 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) với tư cách là nhà phân phối uy tín, Đông Tây Group đã từng bước tạo dựng vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Đến nay, sau khi hội đủ các yếu tố: nguồn lực tài chính, chất lượng nhân sự, năng lực quản trị, quy mô thị trường… Đông Tây Group đã chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư phát triển dự án.

Bước chuyển mình quan trọng

Buổi ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm là sự kiện có vai trò đặc biệt quan trọng, là thành quả và cũng là mốc son đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đông Tây Group: từ một nhà phân phối trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm

Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm

Ông Nguyễn Thái Bình, Chủ tịch Đông Tây Group cho biết: "Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về một ngôi nhà thứ hai mơ ước gần trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, chúng tôi lựa chọn Hồ Tràm - thị trường với những lợi thế không nơi nào có được để phát triển một dự án của chính Tập đoàn, nơi chúng tôi được thoả sức gửi gắm vào đó những giá trị mà chúng tôi biết khách hàng đang mong đợi: pháp lý ổn định, sản phẩm có giá trị thực chất lượng tốt, sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững và chắc chắn, được vận hành bởi đơn vị quản lý uy tín. Đó là nền tảng cho sự ra đời của Le Palmier Hồ Tràm".

Ông Bình cũng dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể đội ngũ cán bộ - nhân viên Đông Tây Group. Họ đã cùng đoàn kết, gắn bó, đồng tâm hiệp lực xây dựng Đông Tây Group có được cơ đồ như hôm nay. Ông cũng gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các chủ đầu tư dự án mà Đông Tây phân phối, các đối tác mà Đông Tây hợp tác và đặc biệt là những khách hàng - nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Đông Tây Group trong suốt 9 năm qua. Le Palmier Hồ Tràm là dự án đầu tay do chính Đông Tây Group đầu tư phát triển, vận hành và phân phối. Đồng nghĩa với trách nhiệm của Đông Tây Group là xuyên suốt, khách hàng sẽ có sự yên tâm ở mức độ cao nhất.

Ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group phát biểu tại Lễ ra mắt Le Palmier Hồ Tràm

Ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group phát biểu tại Lễ ra mắt Le Palmier Hồ Tràm

Le Palmier Hồ Tràm - "thanh âm" trong trẻo mà quyến rũ

Không gây tiếng vang bằng quy mô "khủng" như nhiều dự án "đồ sộ" khác, Le Palmier Hồ Tràm tạo nên một sức hút rất riêng. Dự án ví như một thanh âm trong trẻo mà đầy quyến rũ, tìm đến những vị gia chủ mong muốn trở về với chính mình giữa thiên nhiên và sự tĩnh lặng thuần khiết.

Lợi thế lớn nhất của Le Palmier Hồ Tràm chính là nằm bên biển Hồ Tràm, nơi được thiên nhiên hào phóng ban tặng tất cả những gì mình có. Thuộc top những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình Mỹ CNNGo bình chọn và là một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất Đông Nam Á, Hồ Tràm sở hữu tới hơn 300/365 ngày nắng đẹp. Nơi đây cũng có thiên nhiên đa dạng khi nằm giữa 3 hệ sinh thái thiên nhiên: rừng - sông - biển với khu bảo tồn rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu rộng hơn 11 nghìn ha được coi là "lá phổi xanh" của vùng Đông Nam Bộ. Trong khuôn viên đẹp xinh 2 ha, dự án bao gồm khu khách sạn (45 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp), 12 villas cùng nhiều tiện ích đặc trưng.

Le Palmier Hồ Tràm tựa như thanh âm trong trẻo giữa bản hoà ca rộn rã của Hồ Tràm

Le Palmier Hồ Tràm tựa như thanh âm trong trẻo giữa bản hoà ca rộn rã của Hồ Tràm

Điểm nổi bật dễ thấy và cũng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của dự án - Le Palmier Hồ Tràm là những rặng dừa xanh bao quanh khuôn viên resort, trải dọc lối tản bộ hay đứng kế bên tỏa bóng mát trước hiên nhà, hiện diện như người bạn tâm giao kề cạnh gia chủ trong từng phút giây.

Không chỉ sáng suốt khi chọn Hồ Tràm, Đông Tây Group còn chọn một hướng đi khác biệt khi đầu tư phát triển Le Palmier Hồ Tràm tới khi hoàn thiện và đi vào vận hành mới chính thức ra mắt thị trường. Điều đó mang lại sự yên tâm tối đa cho nhà đầu tư bởi dự án đã hiện hữu và sinh lời tạo dòng tiền ngay. Đây là cách làm khá mới, song đó cũng là sự phát huy của "mã gen" uy tín, cẩn trọng, an toàn, hết lòng vì khách hàng mà Đông Tây đã dày công vun đắp và tạo dựng vị thế thương hiệu trong gần một thập kỷ qua.

Bảo chứng vàng cho uy tín và thành công

Để từng bước mở rộng chuỗi dự án, đồng thời đảm bảo vận hành khai thác các dự án với hiệu quả cao nhất, Đông Tây Group đã công bố 2 công ty thành viên mới đảm trách 2 lĩnh vực quan trọng: Công ty Đông Tây Holding - Đơn vị xây dựng và Phát triển dự án và Công ty Đông Tây Hospitality - Đơn vị Quản lý và Vận hành Khách sạn và Resort.

Ngay sau khi công bố ra mắt, Đông Tây Holding đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược quan trọng vi 5 đi tác: Ký kết hợp tác chiến lược với Đông Tây Hospitality trong việc vận hành khai thác dự án; Ký kết hợp tác chiến lược với Đông Tây Land trong việc hợp tác phát triển kinh doanh dự án; Ký hợp tác chiến lược với MB Bank trong việc tài trợ nguồn vốn; Ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thành Công và ký hợp tác chiến lược với Adavigo (Adavigo là một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, du thuyền, tour du lịch toàn quốc và cho thuê xe du lịch. Đông Tây Group Holding sẽ hợp tác với Adavigo trong việc kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Le Palmier Hồ Tràm).

Tại lễ ra mắt Le Palmier Hồ Tràm, Đông Tây Holding đã ký kết 5 hợp đồng hợp tác chiến lược với Đông Tây Hospitality_ Đông Tây Land_ MB Bank_ Chứng khoán Thành Công và Adavigo.

Tại lễ ra mắt Le Palmier Hồ Tràm, Đông Tây Holding đã ký kết 5 hợp đồng hợp tác chiến lược với Đông Tây Hospitality, Đông Tây Land, MB Bank, Chứng khoán Thành Công và Adavigo.

Ông Johnny Phùng, đại diện Đông Tây Hospitality, đơn vị vận hành khai thác dự án cho biết: "Công suất phòng của Le Palmier ngay từ khi chính thức được đưa vào vận hành đã luôn đạt trung bình trên 70% và 100% được đặt chỗ kín vào cuối tuần. Đây là những con số biết nói với các khách hàng lựa chọn đầu tư và uỷ thác kinh doanh cho chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng của Le Palmier sẽ được sử dụng dịch vụ quản gia định danh lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Tràm. Những người quản gia chu toàn, tận tâm và luôn luôn hiện hữu sẽ chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình gia chủ cũng như đảm bảo cho không gian sống của gia chủ tràn đầy cảm hứng".

Là nhà phân phối độc quyền Le Palmier Hồ Tràm, ông Nghiêm Vũ Hải, đại điện Đông Tây Land nhận định: "Với lợi thế chỉ cách TP.HCM hơn 2 giờ lái xe, Hồ Tràm đang trở thành tâm điểm đầu tư second home khu vực phía Nam, thị trường này còn sở hữu dư địa tăng trưởng rất lớn trong bối cảnh dịch bệnh cơ bản đã được đẩy lùi, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân TP.HCM và 5 tỉnh Đông Nam Bộ đang tăng rất nhanh và sẽ còn tăng mạnh".

Cũng theo ông Hải, giá thuê đêm nghỉ ở Hồ Tràm luôn ở mức cao nhất cả nước, vượt xa các thị trường truyền thống. Giá biệt thự 3 - 4 phòng ngủ dao động từ 18-20 triệu đồng/ngày thường và lên tới 30-40 triệu đồng vào các dịp cuối tuần.

Thị trường bất động sản Hồ Tràm đang chứng kiến sự phát triển "thần kỳ" và đang nổi lên như một đối trọng lớn của các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Cùng với lợi thế tuyệt đối về điều kiện tự nhiên, việc chỉ cách TP.HCM khoảng hơn 2 giờ lái xe đã giúp Hồ Tràm thành nơi không thể lý tưởng hơn cho việc sở hữu second home gần đô thị kinh tế trọng điểm.

Với những nét hấp dẫn riêng đầy quyến rũ, việc thừa hưởng lợi thế độc tôn từ thiên nhiên tuyệt tác của Hồ Tràm và lợi thế khác biệt khi là sản phẩm đầu tay được Tập đoàn ưu đãi đầu tư trọng điểm, Le Palmier Hồ Tràm đang hội đủ các yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để trở thành sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho việc sở hữu second home gần đô thị kinh tế trọng điểm.

NK
Ý kiến của bạn
IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) đánh giá Việt Nam không còn là quốc gia thu nhập thấp đang phát triển (LIDC) và đưa vào nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình (EMMIE).