DQSmart: Thương hiệu nâng tầm đời sống Việt

Doanh nghiệp
09:10 PM 29/03/2023

Trưởng thành từ nôi văn hóa Chất lượng- Lấy khách hàng làm trọng tâm của Tập đoàn Điện Quang, nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Điện Quang Thông minh (DQSmart) luôn dành tâm huyết nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện bộ giải pháp công nghệ với định hường “Envison Smart Living- Kiến tạo cuộc sống thông minh”. DQSmart chính thức thành lập và đảm nhiệm trọng trách trở thành thương hiệu Việt hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và chiếu sáng thông minh toàn diện cho tất cả các dự án thuộc các lĩnh vực, như: công nghiệp, bất động sản, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng, thể thao.

DQSmart là Công ty có năng lực phát triển mạnh mẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kết nối- điều khiển thông minh nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung tại Việt Nam. Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ  Internet Kết nối vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSMart nay khẳng định đưcợ tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới. Các giải pháp  thông minh được DQSmart đầu tư, nghiên cứu và phát triển toàn diện đáp ứng quy mô và nhu cầu  từ  cấp thành phồ- siêu đô thị đến cấp vi mô doanh nghiệp và dân dụng tư nhân.

DQSmart: Thương hiệu nâng tầm đời sống Việt
 - Ảnh 1.

Công nghệ IoT được sử dụng để kết nối các thiết bị với nhau

Cụ thể: City, cao ốc thông minh Smart Building, căn hộ thông minh Smart Home, chiếu sáng toàn diện Smart Lighting, nhà máy công nghiệp thông minh Smart Factory &Industry và hàng loạt các giải pháp  công nghệ thông minh khác ứng dụng rộng khắp  tạo nên một hệ thống tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành tiết kiệm năng lượng và góp phần tiến đến phát triển cuộc sống thông minh tòan diện. Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án Bất động sản, khách sạn resort, công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh, nâng tầm chất lượng sống ủa cá nhân, cộng đồng, thành thị và quốc gia.

DQSmart: Thương hiệu nâng tầm đời sống Việt
 - Ảnh 2.

DQSmart cung cấp giải pháp mang lại cuộc sống tiện nghi, lý tưởng

Trong đời sống, DQSmart không chỉ đơn thuần phát triển các giải pháp thông minh phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn xây dựng chiến lược lâu dài trong việc tạo ra hệ sinh thái liên kết chặt chẽ- Smart Living. Cụ thể: Smart Living không chỉ tập trung vào trải nghiệm người dùng tại không gian nhà ở, căn hộ chính chủ mà còn cho phép kết nối và mở rộng ra hệ thống các tiện ích hạ tầng xung quanh, nhằm tạo ra một tổng thể vững chắc mang đến sự tiện nghi tối đa cho con người.

Từ năm 2017, DQSmart đã tích lũy nhiều kinh nghiệm hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu uy tin hàng đầu Việt Nam nên đã có sự thấu hiểu thị trường và tư duy làm dự án của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của DQSmart là đội ngũ chuyên nghiệp, với hơn 20 năm làm việc và triển khai các dự án lớn trong ngành chiếu sáng tại các Công ty lớn trên thế giới, như: CitelumVietnam (Pháp), Vietnam Schreder (Bỉ)...Dựa vào vào các cơ sở này, Công ty đưa ra những ý tưởng thiết kế đa dạng, khác biệt, chuyên sâu, phù hợp nhu cầu và định hướng phát triển của từng dự án riêng biệt. DQSmart định hướng sẽ trở thành Tổng thầu độc lập trong việc đảm nhận thực hiện các công trình dự án, từ tìm kiếm khách hàng, tư vấn, thiết kế đến liên kết, phối hợp với các đơn vị thi công, vận hành thừ nghiệm, theo dõi hoạt động và tiến hành cải tiến sau khi đưa vào sử dụng. Để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư cũng như làm thỏa mãn được người sử dụng, tất cả các giải pháp của DQSmart đều được đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, sáng tạo, phát triển bền vững và lấy khách hàng làm trọng tâm.

DQSmart: Thương hiệu nâng tầm đời sống Việt
 - Ảnh 3.

Mô hình đô thị thông minh được phát triển bởi DQSmart

Ông Phạm Lê Minh- TGĐ Công ty DQSmart, chia sẻ: DQSmart thành lập được kỳ vọng sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới cho ngành kết nối và điều khiển thông minh mang thương hiệu Điện Quang. DQSmart luôn duy trì và giữ vững ưu điểm sẵn có, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục cho ra đời các giải pháp công nghệ thông minh phù hợp với nhu cầu của người Việt. Tính cá nhân hóa trong các thiết kế cũng được đặc biệt chú trọng. DQSmart tập trung vào trải nghiêm người dùng thông qua hoạt động nghiên cứu, lắng nghe khách hàng, từ đó cho ra đời các thiết kế phù hợp với yêu cầu, đặc điểm môi trường, hoàn cảnh, thói quen sinh hoạt của người dùng nhưng vẫn phát huy được những công năng ưu việt của công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Minh Yến
Ý kiến của bạn