Dr Green - Tăng cường các giải pháp nâng cao sức khoẻ gia đình

Lối sống
10:29 AM 24/03/2022

Trong năm 2022, Dr.Green sẽ triển khai 2 tháng/chuyên đề với sự đồng hành của đội ngũ bác sỹ, cung cấp đến bạn đọc những thông tin chính xác, phong phú, dễ hiểu, cần thiết...

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng tăng, dự án Dr.Green ra đời, với mạng lưới chuyên gia phong phú, nguồn thông tin tin cậy... đã cung cấp những kiến thức quan trọng, phổ cập những kiến thức chăm sóc sức khỏe thường thức, giảm áp lực chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mỗi thành viên trong gia đình.

Với 6 chuyên đề được triển khai đồng bộ trên các kênh: Sống khỏe - quà tặng cháu con; Thở thật thảnh thơi; Tiểu đường đừng coi thường; Sức khỏe sinh sản, Ung thư không phài là hết, F0- không hoảng hốt... Cùng cách thức triển khai sinh động, dễ hiểu, trực quan, Dr Green đã tiếp cận tới hàng triệu người, mang đến cơ hội nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần mỗi ngày cho cộng đồng, giúp nhiều người tiếp cận được các kiến thức về sức khỏe uy tín được bảo chứng bởi các chuyên gia bác sĩ đầu ngành đặc biệt trong giai đoạn hậu Covid. Cụ thể:

- Tuyến nội dung Sống khỏe - quà tặng cháu con: Tập trung cung cấp những kiến thức phòng ngừa, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người cao tuổi trước các căn bệnh ''tuổi già'' thường gặp.

- Tuyến nội dung Tiểu đường - đừng coi thường: Đem đến cho bạn đọc những thông tin cần biết về bệnh tiểu đường được chuyên gia chia sẻ, các lưu ý và cách để phòng ngừa cũng như ''sống chung'' với nó một cách an toàn.

Dr Green - Tăng cường các giải pháp nâng cao sức khoẻ gia đình - Ảnh 1.

- Tuyến nội dung Thở thật thảnh thơi: Được phát triển nhằm cảnh báo và đưa ra cách phòng tránh những nguy cơ có thể gây hại cho đường hô hấp của con người. Tại đây, các mẹo nhỏ, bí quyết giúp gìn giữ sức khỏe đường hô hấp, đặc biệt là lá phổi khỏe mạnh cũng được các chuyên gia chia sẻ.

- Tuyến nội dung Ung thư không phải là hết: Được thực hiện với định hướng cung cấp kiến thức để mọi người có thể tự phòng ngừa ung thư tại nhà, nhận biết được những dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh và đến thăm khám kịp thời.

- Tuyến nội dung F0 - không hốt hoảng: Giúp bạn đọc kết nối với các chuyên gia, bác sĩ uy tín để có cái nhìn đúng về Covid-19, từ đó biết được cách chăm sóc bản thân và người thân khi nhiễm bệnh tại nhà một cách tốt nhất, tránh sự lo lắng thái quá.

Đến nay, Dr.Green đã tiếp cận và mang đến những kiến thức y học hữu ích cho hàng triệu bạn đọc. Giúp mỗi người, mỗi gia đình có thêm nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ chính mình khỏi những "thông tin rác" trên mạng xã hội, tránh hoang mang, lo lắng.

Kế hoạch của Dr.Green trong 2022 sẽ là 2 tháng/chuyên đề, có sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia, tiếp tục cung cấp thông tin chính xác, phong phú, dễ hiểu, cần thiết...

Hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để nhận được những tin tức mới nhất từ Dr Green

Nguyễn Phượng
Ý kiến của bạn
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023 Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023

Theo thông tin từ Tổng cục thống kê, tính đến hết ngày 20/4, kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, vốn FDI đổ vào lĩnh vực này đã tăng hơn 4 lần.