Dự án tung ưu đãi lớn, người mua tranh thủ “xuống tiền”

Thị trường bất động sản thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk đang nhộn nhịp trở lại, giao dịch thành công nhiều hơn nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút thêm sự chú ý của khách hàng. Dự án Khu đô thị Ân Phú của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Ân Phú là một điển hình.

Mua nhà tặng xe, chiết khấu khủng, chính sách thanh toán linh hoạt, giao nhà ngay, sẵn sổ đỏ, ưu đãi hỗ trợ lãi suất bằng không năm đầu tiên và 3,9% năm tiếp theo

Trước thềm ngày 1/8, Luật Đất đai sửa đổi áp dụng, thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột sôi động trở lại, nhà đầu tư tranh thủ tìm mua những bất động sản pháp lý chuẩn. Điều thú vị là dù giao dịch đang cải thiện tốt, nhiều chủ đầu tư vẫn tung ra các chính sách ưu đãi đa dạng như hỗ trợ lãi suất, chia nhỏ thanh toán nhiều đợt, rút thăm trúng quà giá trị cao, cam kết thuê lại, hỗ trợ lãi suất vay an cư mua nhà chỉ với 3,9%... để thu hút thêm khách hàng.

Dự án tung ưu đãi lớn, người mua tranh thủ “xuống tiền”- Ảnh 1.

Dự án Khu đô thị Ân Phú

Đơn cử, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Ân Phú đã công bố chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, với 10 khách hàng đầu tiên tham gia giao dịch mua đất nền hoặc shophouse Khu đô thị Ân Phú sẽ nhận được quà tặng là ô tô Kia Morning hoặc một khoản tiền mặt có giá trị lên đến 400 triệu đồng.

Bên cạnh quà tặng xe, khách hàng mua nhà và đất nền Khu đô thị Ân Phú còn được hưởng các chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư. Phải kể đến như: Với khách hàng mua nhà phố thương mại (shophouse), thanh toán đợt 1 chỉ 10% giá trị sản phẩm, còn lại được trả dài hạn. Ưu đãi hỗ trợ lãi suất bằng không năm đầu tiên, ngân hàng hỗ trợ vốn lên đến 70% với lãi suất ưu đãi chỉ 3,9%/năm tiếp theo.

Với khách hàng mua đất nền, thanh toán đợt 1 từ 30% giá trị sản phẩm, còn lại được trả dài hạn. Ưu đãi hỗ trợ lãi suất bằng không năm đầu tiên, ngân hàng hỗ trợ vốn lên đến 70% với lãi suất ưu đãi chỉ 3,9%/năm tiếp theo.

Đồng thời, với các sản phẩm bất động sản này khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt và "bảo chứng đầu tư" trong vòng 36 tháng.

Trao đổi về các chính sách ưu đãi của dự án, anh Nhật Nam, một nhà đầu tư đến từ TP.HCM, cho biết: Hịện tôi và một số chiến hữu đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Buôn Ma Thuột, một địa phương được đánh giá rất có tiềm năng phát triển bứt tốc với những ưu đãi từ cơ chế phát triển Tây Nguyên. Cao tốc, sân bay, đầu tư công và tư… sẽ giúp Buôn Ma Thuột cất cánh.

Tôi có biết chủ đầu tư Ân Phú qua một số dự án rất uy tín tại Phan Thiết, và qua tìm hiểu, chúng tôi đánh giá cao vị trí "vàng" của dự án Ân Phú, một dự án lõi của trung tâm hành chính mới, pháp lý chuẩn, sổ đỏ sẵn, và đặc biệt hoan nghênh chính sách ưu đãi hỗ trợ tín dụng và nhiều chính sách khuyến mãi tốt của chủ đầu tư, tôi sẽ ủng hộ và mua sản phẩm của Ân Phú.

Dự án tung ưu đãi lớn, người mua tranh thủ “xuống tiền”- Ảnh 2.
Dự án tung ưu đãi lớn, người mua tranh thủ “xuống tiền”- Ảnh 3.

Định vị những tiện ích của Khu đô thị Ân Phú

Khu đô thị Ân Phú được xác định là khu đô thị có vị trí "lõi" trong quy hoạch phát triển cụm đô thị mới khu vực Đông Bắc Buôn Ma Thuột, một trong những phân vùng quy hoạch quan trọng nhằm phát triển kinh tế, dân sinh của thành phố cửa ngõ, tâm điểm thu hút đầu tư vùng Tây Nguyên.

Hiện tại, khu đô thị Ân Phú đang sở hữu những tiện ích mà hiện trạng nhà ở đô thị lâu nay không đạt được.

Thứ nhất, khu đô thị có đầy đủ điều kiện hạ tầng xã hội.

Với các khu đô thị mới đầu tư, yêu cầu của chính quyền là phải đầy đủ, hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật (điện, đường, cấp thoát nước, xử lý môi trường), hạ tầng xã hội (trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm y tế…), hạ tầng văn hóa (công viên, quảng trường, biểu tượng văn hóa…). Tùy mức độ, quy mô đầu tư, các khu đô thị mới hình thành ở Đắk Lắk đã được chính quyền yêu cầu đầu tư các hạng mục cần thiết, tạo quan hệ liên cư liên địa để khai thác tốt các hạng mục đó, hình thành những vùng đô thị đủ điều kiện sinh hoạt, kinh doanh cho người dân. Đây cũng chính là một trong các lợi thế mà khu đô thị Ân Phú đang triển khai, giúp người dân sớm có cuộc sống ổn định.

Thứ hai, có pháp lý vững chắc cho người dân.

Khi đăng ký nhà ở đô thị, người dân có thêm những quyền lợi lưu trú bền vững, bởi tính pháp lý trong cấp quyền sử dụng đất và nhà ở đã đầy đủ. Chính quyền cơ sở, qua quy hoạch khu đô thị cũng thuận tiện sắp xếp, tổ chức các hoạt động xã hội, trật tự an toàn cho người dân ở khu đô thị. Ngoài ra, cuộc sống trong các khu đô thị được tổ chức đầu tư bài bản, cũng đồng nghĩa với nhiều quyền lợi người dân được bảo đảm.

Thứ ba, có cơ hội sinh kế kinh doanh.

Một điểm nhấn đặc biệt ở các khu đô thị mới, cụ thể tại khu đô thị Ân Phú là hình thành những phố thương mại, các tòa nhà liên kế sở hữu dài lâu cho người dân vừa có chỗ ở, vừa có mặt bằng làm ăn buôn bán. Phố thương mại được bố trí ở mặt tiền khu đô thị, đủ hạ tầng, thuận tiện kết nối giao thông ra xung quanh, thực sự là cơ hội tốt cho những gia đình thị dân có điều kiện.

Những cư dân không đủ điều kiện chọn nhà phố thương mại, nhất là người lao động, vẫn có cơ hội làm ăn sinh kế qua nhà ở chung cư xã hội và đất nền riêng. Với xu hướng kinh doanh giữa thời đại công nghệ số, việc kết nối bán hàng của người dân đã đa dạng, lan tỏa dễ dàng, không còn bị giới hạn về vị trí mặt bằng. Do đó, người dân có quyền mở ra cơ hội kinh doanh ở mọi nơi.

Cuối cùng là nâng tầm chuẩn sống cho tất cả khách hàng.

Với thông điệp cuộc sống "Phong cách châu Âu giữa lòng Buôn Ma Thuột ", dự án Khu đô thị Ân Phú hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống.

Khu đô thị hướng đến cuộc sống trải nghiệm văn minh, hiện đại tiện nghi nhưng vẫn mang đậm dấu ấn địa phương, và những giá trị bền vững theo thời gian. Tất cả góp phần tạo nên những giá trị văn hóa đặc sắc hiện tại và nâng tầm cho một cuộc sống mới hoàn hảo hơn.

Với pháp lý vững chắc và sự đầu tư bài bản, Khu đô thị Ân Phú đã trở thành điểm nhấn, thúc đẩy sự phát triển đa dạng hơn về kiểu mẫu những khu đô thị đồng bộ, hiện đại, văn minh cho thành phố cà phê cao nguyên.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị Ân Phú cùng những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể liên hệ hotline: 0919 199 128.

PV
Ý kiến của bạn