Đứa trẻ 2 tháng tuổi bị ném từ cửa sổ tầng 13 tử vong trong khi bố mẹ đều có ở nhà, danh tính kẻ máu lạnh gây bàng hoàng

Quốc tế
03:13 PM 16/06/2021

Khi biết được danh tính hung thủ và toàn bộ sự việc, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước sự tàn nhẫn, máu lạnh của kẻ gây án.

Vụ việc hiện đang được Tòa án thành phố Moscow (Nga) đem ra xét xử. Theo đó, một bé gái 2 tháng tuổi bị ném từ cửa sổ tầng 13 của một khu chung cư cao tầng tại Moscow tử vong tại chỗ. Điều đáng chú ý, khi sự việc xảy ra, bố và mẹ bé là Yaroslava Korolyova, 30 tuổi cũng có mặt tại nhà. Khi hay được việc con mình bị tấn công, bà mẹ này liền lao xuống bên dưới nhưng đứa bé được xác định đã tử vong tại chỗ, theo lời kể của cư dân xung quanh.

Đứa trẻ 2 tháng tuổi bị ném từ cửa sổ tầng 13 tử vong trong khi bố mẹ đều có ở nhà, danh tính kẻ máu lạnh gây bàng hoàng - Ảnh 1.

Vụ việc thương tâm xảy ra khi cả bố và mẹ bé đều có ở nhà

Danh tính của hung thủ và toàn bộ sự việc khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Theo đó, một người bạn thân của mẹ nạn nhân, Daria Shavelkina, 31 tuổi, một nhân viên tư vấn làm đẹp cũng đang mang bầu, chính là kẻ đã nhẫn tâm đoạt mạng đứa trẻ theo cách khủng khiếp như vậy. Được biết, hôm sự việc xảy ra, cô này đến nhà bạn mình để lấy quần áo trẻ em cũ cho đứa con sắp sinh của mình. Tuy nhiên, khi bạn mình quay đi, ả liền ném con gái của bạn ra cửa sổ. Mẹ nạn nhân khẳng định không hề có bất kỳ cuộc ẩu đả hay tranh cãi gì trước khi thủ phạm thực hiện hành vi gây án.

Nguyên nhân ban đầu được cho là vì lòng đố kị. Daria Shavelkina luôn cảm thấy khó chịu, ghen tức khi thấy bạn mình có cuộc sống viên mãn và được chồng yêu chiều hết mực. Được hay, Shavelkina đã bị cảnh sát bắt giam ngay sau đó. Trước toà, ả khai rằng một tiếng nói lạ trong đầu đã điều khiển hành vi của ả và tự nhận mình bị tâm thần.

Daria Shavelkina cũng đang mang bầu khi có hành vi giết chết đứa con 2 tháng tuổi của bạn thân 

Tuy nhiên, tòa án tuyên bố nghi phạm giả tâm thần phân liệt để trốn trách trách nhiệm sau khi có kết quả khám bệnh của Trung tâm tâm thần Serbsky. Ủy ban điều tra cho biết: "Một cuộc kiểm tra toàn diện đã được tổ chức tại Serbsky và chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về bệnh tâm thần ở nghi phạm".

Đứa trẻ 2 tháng tuổi bị ném từ cửa sổ tầng 13 tử vong trong khi bố mẹ đều có ở nhà, danh tính kẻ máu lạnh gây bàng hoàng - Ảnh 3.

Ả bị kết án 17 tù giam cho hành vi giết người gây căm phẫn

Được hay, Shavelkina đã sinh con trong khi bị giam giữ. Ả bị tòa kết án 17 năm tù cho tội giết người. Shavelkina được lệnh phải bồi thường 49.500 bảng Anh (tương đương gần 1,6 tỷ đồng) cho cha mẹ của bé gái xấu số.

Nguồn: The Daily Mail

P.H
Ý kiến của bạn
Bình luận