Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam?

Doanh nghiệp
06:15 AM 22/05/2021

Đó chính là món quà thôi nôi mà vợ chồng ông Dũng "lò vôi" dành cho con.

Bên nhau hơn 10 năm, có với nhau một cậu con trai năm nay lên 9 tuổi, hiện cặp vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng luôn sát cánh bên nhau trong từng khoảnh khắc cuộc sống. Sau vụ đấu tố ông Võ Hoàng Yên, dường như mọi người luôn theo sát những chi tiết bên trong và cả ngoài lề câu chuyện qua lời bà Phương Hằng. 

Nhắc tới tên nữ đại gia này, bà Phương Hằng hiện là mẹ của 4 người con. Gần đây, một cậu con trai của bà đã làm đám hỏi, thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Cậu con trai út của bà với ông Dũng "lò vôi" là Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012) vốn được mệnh danh là thiếu gia sinh ra từ "vạch đích".

Bởi, ngay tại lễ thôi nôi, ông Dũng bà Hằng đã tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu con trai 9 tuổi này, bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Thậm chí, có lời đồn... cho rằng Huỳnh Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam quản lí hơn 2000 nhân viên.

Thực tế, số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện. Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó, chứ không phải là quyền điều hành công ty Đại Nam. Đến năm tròn 18 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu có thể nhận những cơ ngơi này theo đúng những gì mà ba mẹ sắp đặt. Còn hiện tại, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" lập Hội đồng Giám sát để quản lý tài sản trong suốt thời gian con còn nhỏ.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 1.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 2.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 3.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1971 và từng là Việt kiều Canada. 25 tuổi, Phương Hằng đã tham gia vào thương trường và là một nhà kinh doanh bất động sản chưa từng thất bại lần nào.

Bà từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hoa ở trời Tây. Tuy nhiên, chồng cũ của bà không may gặp tai nạn, qua đời. Thừa hưởng số tài sản lớn, bà quyết định đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp. Năm 2006, bà kết hôn với một doanh nhân có tiếng nhưng sau 2 năm chung sống, cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ trong ồn ào. Năm 2010, bà gặp gỡ và nên duyên với ông Huỳnh Uy Dũng. Họ đã cùng nhau trải qua đắng cay ngọt bùi hơn 1 thập kỉ gắn bó và tạo nên những thành công nhất định trên thương trường khốc liệt.

Tháng 05/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện, giao toàn quyền điều hành doanh nghiệp cho bà xã. Hiện tại, bà Hằng đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 5.

Được trao khối tài sản khổng lồ bao gồm cả khu du lịch Đại Nam, con trai út bà Phương Hằng là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam? - Ảnh 6.

Lân Lan
Ý kiến của bạn
Bình luận