ELASTEN® Việt Nam - Liệu pháp dưỡng cấu trúc da tươi trẻ từ bên trong đến từ Đức

Dịch vụ
07:11 PM 17/06/2021

Những năm gần đây, thị trường collagen uống trở nên sôi động vì ý thức và nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của phụ nữ Việt. Tuy nhiên, chỉ có một số ít sản phẩm được kiểm chứng về hiệu quả trẻ hóa, trong đó có thương hiệu collagen bán chạy hàng đầu tại Đức. (*)

Collagen là lựa chọn hàng đầu để phái đẹp giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tuy nhiên, không phải sản phẩm collagen nào cũng mang lại tác dụng như ý. Một số người lựa chọn sản phẩm dựa trên sự giới thiệu của bạn bè dù chưa rõ về hiệu quả, trong khi những chị em kĩ tính lại tìm đến sản phẩm có kiểm nghiệm về hiệu quả rõ rệt.

Đây là hình ảnh chụp mật độ tế bào dưới da của một phụ nữ sử dụng thức uống bảo vệ sức khỏe ELASTEN®. Có thể nhận thấy, sau 85 ngày uống collagen đều đặn, mật độ tế bào đã tăng lên, đồng nghĩa với việc lượng collagen và acid hyaluronic trong da đã được cải thiện, da săn chắc hơn.

ELASTEN® Việt Nam - Liệu pháp dưỡng cấu trúc da tươi trẻ từ bên trong đến từ Đức - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu âm mật độ da cho thấy làn da đã tốt hơn rất nhiều sau 85 ngày sử dụng.

Các nghiên cứu của Đại học Hamburg chỉ ra rằng thức uống bảo vệ sức khỏe ELASTEN® Không chỉ hỗ trợ làm giảm lão hóa, hỗ trợ tăng đàn hồi mà tác động tích cực tới vùng da còn lại trên cơ thể như da trên cánh tay, da vùng đùi...

ELASTEN® Việt Nam - Liệu pháp dưỡng cấu trúc da tươi trẻ từ bên trong đến từ Đức - Ảnh 2.

Độ đàn hồi của da trên cơ thể được cải thiện rõ rệt sau 85 ngày sử dụng.

Làm được điều này là nhờ công thức đặc biệt [HC] collagen Complex®, các collagen peptide trong sản phẩm đặc biệt giống với collagen tự nhiên của con người, do vậy, chúng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, bổ sung cho lượng collagen bị thiếu hụt và tăng cường hiệu quả trẻ hóa trên da.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra, sau 85 ngày sử dụng, hiệu quả của sản phẩm tiếp tục được duy trì ngay cả khi ngừng sử dụng trong vòng 4 tuần tiếp theo.

ELASTEN® Việt Nam - Liệu pháp dưỡng cấu trúc da tươi trẻ từ bên trong đến từ Đức - Ảnh 3.

Bảng thành phần của ELASTEN® giúp tối ưu hiệu quả trẻ hóa cho phái đẹp.

Bên cạnh [HC] collagen Complex® hàm lượng cao, thức uống làm đẹp ELASTEN® còn chứa các vitamin và nguyên tố vi lượng quý hiếm giúp duy trì làn da khỏe mạnh: vitamin C; biotin và kẽm và vitamin E bảo vệ tế bào khỏi bị phá hủy bởi quá trình oxy hóa.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - đại sứ thương hiệu ELASTEN® Việt Nam chia sẻ: "Khi bước sang tuổi 30, da Ngọc cũng bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Trong 12 tuần sử dụng sản phẩm, Ngọc nhận thấy sự khác biệt rõ rệt, da căng mịn hơn, các nếp nhăn nhẹ ở trên da không còn. Là một khách hàng đã trải nghiệm độ hiệu quả của sản phẩm, mình rất vinh hạnh khi trở thành đại sứ thương hiệu collagen bán chạy hàng đầu tại Đức để cổ vũ tinh thần làm đẹp và chăm sóc bản thân của phái nữ."

(*) Theo báo cáo của Insight Health về số liệu kinh doanh các loại thức uống làm đẹp trong các nhà thuốc tại Đức (tháng 8/2020).

(**) Thực phẩm này không phải là thuôc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

ELASTEN® - thức uống bảo vệ sức khỏe, làm đẹp được sản xuất bởi QUIRIS Healthcare tại Đức. ELASTEN® đã trải qua rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm tại trường Đại học Hamburg và được đăng trên tạp chí khoa học về da liễu Aktuelle Dermatologie, tạp chí Aesthetic Medicine World Congress, tạp chí Journal of Medicinal Food và rất nhiều tờ báo khoa học có tiếng khác. Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả bởi 02 viện nghiên cứu da liễu uy tín của Đức là proDERM và Dermatest.

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH ELASTEN Việt Nam

Địa chỉ: 24 Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 84 824 282 824

thinga
Ý kiến của bạn
Bình luận
Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022 Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022

Sự giảm giá một số dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán của Thông tư mới so với Thông tư số 128/2018/TT-BTC liên quan đến dịch vụ môi giới chứng khoán; phát hành, mua lại, chuyển đổi chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ quỹ ETF, đấu giá và môi giới hợp đồng tương lai.