eMagazine

Uống nước, nhớ nguồn! Uống nước, nhớ nguồn!

Trong niềm xúc động và tự hào của cả dân tộc, tại phiên họp toàn thể của Quốc hội, diễn ra tại Hội trường được phát thanh và truyền hình trực tiếp vào sáng ngày 27/7, thay mặt Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có bài phát biểu quan trọng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước lời thăm hỏi ân cần, tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn sâu sắc.

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021): Tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021): Tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam.

Hilltop Valley Golf Club - Hấp dẫn nhờ những điểm khác biệt Hilltop Valley Golf Club - Hấp dẫn nhờ những điểm khác biệt

Sự xuất hiện của Hilltop Valley Golf Club đã bổ sung vào bản đồ sân golf của Việt Nam một điểm đến đầy hấp dẫn cho những người yêu thích bộ môn thể thao này nhờ nhiều điểm khác biệt.

Từ những đôi mắt "rớm đỏ" ở Sài Gòn: Mọi người rủ nhau làm từ thiện, sẽ không có ai bị bỏ lại đằng sau Từ những đôi mắt "rớm đỏ" ở Sài Gòn: Mọi người rủ nhau làm từ thiện, sẽ không có ai bị bỏ lại đằng sau

Ở Sài Gòn, người giàu rất nhiều và người nghèo cũng không ít. Nhưng giữa họ luôn có mối liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, nhất là trong lúc dịch bệnh hoành hành thì bất cứ ai cũng trở thành người thân, máu mủ ruột rà.

“Hội thiện nguyện BDS” chung tay hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch Covid-19 “Hội thiện nguyện BDS” chung tay hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch Covid-19

Tại TP. Hồ Chí Minh, đã và đang chống chọi với cơn đại dịch Covid-19. Nhiều người dân đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng. Một trong số những đơn vị tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh rất tích cực, đó là nhóm thiện nguyện với tên gọi là “Hội thiện nguyện BDS”.

Trường THPT Mai Hắc Đế tuyển sinh năm học  2021 - 2022 Trường THPT Mai Hắc Đế tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Trường THPT Mai Hắc Đế được thành lập theo quyết định số 2374/QĐ-UBND ngày 19/05/2009 của UBND thành phố Hà Nội. Tôn chỉ hoạt động của nhà trường “Là nơi đào tạo, phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khoẻ để xây dựng một thế hệ tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong nền kinh tế phồn vinh”.

Ngời sáng truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Ngời sáng truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam(15/7/1950 – 15/7/2021), là dịp để ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của lực lượng TNXP Việt Nam, sống lại với những kỷ niệm sâu sắc của một thời tuổi trẻ được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tự hào phát huy truyền thống TNXP trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM

Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM – Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam thông cáo báo chí về Chương trình hội thảo Zoom định kì CHIA SẺ MIỄN PHÍ về Sức khỏe với Chuyên đề: "VACCINE COVID-19 và CÁC LOẠI VACCINE THIẾT YẾU CHO SỨC KHOẺ CỦA BẠN".

Cử tri kỳ vọng “tư lệnh” ngành giáo dục thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực cao Cử tri kỳ vọng “tư lệnh” ngành giáo dục thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực cao

Nhân lực là nhân tố quyết định đối với sự phát triển của mỗi quốc gia. Trình độ phát triển của nguồn nhân lực là thước đo chủ yếu của sự phát triển. Vì vậy, các quốc gia trên thế giới đều rất coi trọng việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực.

Triển vọng tươi sáng cho ngành hồ tiêu Việt Nam Triển vọng tươi sáng cho ngành hồ tiêu Việt Nam

Đà tăng trở lại của giá tiêu trong thời gian gần đây đã tạo động lực cho nông dân trồng tiêu và vực dậy các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu tiêu. Điều này dự báo một tương lai với nhiều màu sắc tươi sắc hơn cho ngành hồ tiêu Việt Nam sau khoảng thời gian biến động đầy khó khăn.

Hạnh phúc của người lao động là niềm vui của người cán bộ công đoàn Hạnh phúc của người lao động là niềm vui của người cán bộ công đoàn

Tôi may mắn được gặp chị Nguyễn Hoàng Bảo Trân- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cách đây 5 năm về trước trong một lần liên hệ viết bài tại công đoàn cơ sở. Ấn tượng của tôi lúc đó là người chị với dáng người nhỏ nhắn, nụ cười đôn hậu lúc nào cũng thường trực trên môi gần gũi đến lạ thường.

Kim ngạch xuất khẩu thủy sản 2021 có thể đạt 9 tỷ USD Kim ngạch xuất khẩu thủy sản 2021 có thể đạt 9 tỷ USD

Với nhu cầu dần hồi phục từ hai thị trường lớn là Mỹ và EU cùng với xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng khác, VASEP dự báo đến cuối năm 2021 xuất khẩu thủy sản có thể đạt 9 tỷ USD.