Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tiêu dùng và Tiếp thị
03:39 PM 08/04/2021

Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp, các fans đã chia sẻ hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi diện áo dài tham dự một sự kiện và so sánh có nhiều nét giống với nhan sắc của Miss World 2007 Trương Tử Lâm đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Được biết, đây là hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi tham dự chương trình nghệ thuật “Giấc mơ đại ngàn” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai hồi cuối tháng 3/2021. Cùng tham dự sự kiện còn có dàn Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Người đẹp Hoa hậu Việt Nam và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng tại sự kiện. Ảnh: Dương Triều.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng và để tóc suôn thẳng thanh lịch. Ảnh: Dương Triều.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện tà áo dài tông màu đỏ đậm vô cùng nổi bật nhưng cũng rất nền nã và duyên dáng. Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng và để tóc suôn thẳng thanh lịch.

Nhiều khoảnh khắc tự nhiên của Hoa hậu Việt Nam 2020 tại sự kiện đã vô tình lọt vào ống kính phóng viên. Vẻ đẹp tự nhiên với thần thái thanh thoát, cao sang của nàng hậu xứ Thanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 3.

Trong nhiều khoảnh khắc, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được cho là có rất nhiều nét giống với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm khi cô cũng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nền nã đặc trưng Á đông cùng mái tóc suôn thẳng mỗi khi xuất hiện ở sự kiện.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4.

Các fans so sánh nhan sắc của Đỗ Thị Hà với Trương Tử Lâm, Chương Tử Di và các Hoa đán Trung Quốc.

Đặc biệt, trong nhiều khoảnh khắc, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được cho là có rất nhiều nét giống với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm khi cô cũng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nền nã đặc trưng Á đông cùng mái tóc suôn thẳng mỗi khi xuất hiện ở sự kiện.

Thậm chí thần thái xinh đẹp, tinh khiết của Đỗ Thị Hà ở sự kiện còn được các fans so sánh với nhan sắc của Chương Tử Di và các hoa đán Trung Quốc.

Sau hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự tiến bộ đáng kể về hình ảnh và nhận được nhiều sự khen ngợi của công chúng. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss World dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới tại Puerto Rico.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss World dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới tại Puerto Rico. Ảnh: Dương Triều.

Fans "dậy sóng" trước khoảnh khắc hao hao giống Trương Tử Lâm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 6.

Các fans hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, Đỗ Thị Hà sẽ đạt được thành tích ấn tượng tại cuộc thi Miss World 2021, nối tiếp thành công của đàn chị Lương Thùy Linh. Ảnh: Dương Triều.

Mỹ Uyên
Ý kiến của bạn
13.900 vụ tấn công mạng trong năm 2023 gây thiệt hại hơn 390.000 tỷ đồng 13.900 vụ tấn công mạng trong năm 2023 gây thiệt hại hơn 390.000 tỷ đồng

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an - A05 cho biết, năm 2023, khoảng 13.900 vụ tấn công mạng vào các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; gần 16.000 phản ánh lừa đảo trực tuyến, gây thiệt hại hơn 390.000 tỷ đồng (tương đương 3,6% GDP).