GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu

Doanh nghiệp
09:30 AM 20/08/2022

Sáng 19/8, tại Hà Nội, các nhà đồng sáng lập GAAPNOW (nền tảng AI và Blockchain cho BĐS toàn cầu thế hệ mới) đã trang trọng tổ chức buổi gặp gỡ các đối tác, khách mời để công bố kế hoạch phát triển GAAPNOW trong 5 đến 10 năm tới. Tại buổi lễ, CEO GAAPNOW - Tiến sỹ Đặng Hà Lâm - đã ký kết hợp tác toàn diện với một số đối tác chiến lược nhằm thực hiện lộ trình đưa GAAPNOW trở thành nền tảng công nghệ bất động sản (BĐS) toàn cầu.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tiến sỹ Đặng Hà Lâm - CEO GAAPNOW cùng CTO AI GAAPNOW Tuân Nguyễn và CTO Blockchain GAAPNOW Bùi Quang Hiếu đồng chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, có các vị khách mời và nhà đầu tư: Phan Hồng Quân - Nguyên Giám đốc Vina Capital, Founder Vietstartup; Phùng Thị Hải Vân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty Cổ phần Havaland, nguyên Giám đốc sàn BĐS Vingroup, Phó TGĐ Nam Hà Nội, Phó TGĐ FLC Homes; Nguyễn Đức Liên - TGĐ Công ty Cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam; Đinh Văn Hiến - Chủ tịch HĐQT và TGĐ Tập đoàn DKNEC; Nguyễn Thanh Hoàn - Chủ tịch HĐQT Newday.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 2.

Tiến sỹ Đặng Hà Lâm - CEO GAAPNOW phát biểu khai mạc buổi lễ.

Các đối tác chiến lược của GAAPNOW tham gia buổi lễ, bao gồm ông Mai Tuấn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư phát triển Bất động sản Tài Phát Lộc (386 Land); ông Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BIG INVEST GROUP; ông Kiều Văn Khoa - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BIG INVEST GROUP; bà Đỗ Ngọc Bích - TGĐ Công ty CP Tư vấn Quốc tế CIB và ông Phạm Anh Tuấn - Công ty Cổ phần BĐS Tuấn 123.

Chứng kiến lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa GAAPNOW với một số đối tác chiến lược nhằm thực hiện lộ trình đưa GAAPNOW trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu, còn có các khách mời là các chuyên gia, nhà đầu tư trong và ngoài nước, các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, lãnh đạo một số ngân hàng thương mại, các vị luật sư, nhà báo và đông đảo người đam mê BĐS và công nghệ số…

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Khai mạc buổi lễ, CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm đã có bài phát biểu ấn tượng giới thiệu về quá trình hình thành, các giải pháp của GAAPNOW cho thị trường BĐS. Tiến sỹ Đặng Hà Lâm khẳng định rằng: Giải quyết vấn đề mua bán BĐS cho hàng tỷ người là khát vọng của GAAPNOW trên sân chơi toàn cầu. Để làm được điều này, GAAPNOW sẽ giải quyết "hai bài toán lớn" của BĐS là hàng tồn kho và tính thanh khoản.

Theo Tiến sỹ Đặng Hà Lâm, GAAPNOW ra đời với sứ mệnh giảm chi phí cho người mua nhà bằng cách sử dụng 2 công nghệ là AI và Blockchain. Với các tính năng ưu việt sử dụng công nghệ, GAAPNOW giúp kết nối trực tiếp người mua với người bán, giúp mua nhanh và bán nhanh BĐS; cho phép người môi giới BĐS được kết nối tự động ngay lập tức với người mua, người bán; cho phép kết nối với các bên cung cấp dịch vụ như thẩm định, ngân hàng, công chứng… giúp thực hiện giao dịch nhanh với chi phí thấp. Đồng thời, có thể cho phép mua chung BĐS thông qua ứng dụng Blockchain.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 4.

CTO AI của GAAPNOW - Tuân Nguyễn trình bày về những kết quả mà đội ngũ GAAPNOW đã đạt được trong thời gian qua.

Với GAAPNOW, người môi giới BĐS sẽ tiết kiệm thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn, còn người mua nhà tiết giảm được chi phí bớt qua khâu trung gian, giảm chi phí mua nhà. Ví dụ để mua một căn nhà 3 tỷ đồng, người mua có thể tiết kiệm được 300 triệu đồng nhờ sử dụng nền tảng GAAPNOW trong tìm kiếm mua nhà khi AI và Blockchain giúp minh bạch hóa thông tin và tăng tính thanh khoản.

Trong phát biểu khai mạc, Tiến sỹ Đặng Hà Lâm cũng tập trung làm rõ 03 vấn đề chính, đó là sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh đặc biệt của công nghệ AI & Blockchain GAAPNOW; Nền kinh tế và hệ sinh thái của GAAPNOW; Giải pháp nguồn vốn và tài chính. Trong đó, tập trung nêu rõ các vấn đề liên quan tới hệ thống AI cho nhu cầu mua bán BĐS, hệ thống Blockchain đầu tiên cho phép đầu tư xuyên biên giới và cắt toàn bộ khâu trung gian trong phân phối BĐS.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 5.

CTO Blockchain GAAPNOW - Bùi Quang Hiếu phát biểu tại buổi lễ.

Ngay sau phát biểu của Tiến sỹ Đặng Hà Lâm, ông Nguyễn Tuân - CTO về AI của GAAPNOW và ông Bùi Quang Hiếu - CTO Blockchain GAAPNOW đã có những phần trình bày về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, năm 2021, GAAPNOW chính thức giới thiệu đến người dùng nền tảng AI và Blockchain cho BĐS toàn cầu với nhiều tính năng chuyên biệt. Sự ra đời của GAAPNOW nhằm tạo nên môi trường giao dịch an toàn, dễ dàng giữa người mua và người bán tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sau hơn nửa năm tiếp tục xây dựng, với những nỗ lực không ngừng của toàn đội ngũ, GAAPNOW hiện có những bước phát triển đột phá và đạt được những thành tích vượt trội. Qua phần trình bày của CTO về AI Nguyễn Tuân, các nhà đầu tư và khách mời đã thấy được những kết quả bước đầu trong việc ứng dụng công nghệ AI vào nền tảng GAAPNOW giúp kết nối trực tiếp người mua với người bán, giúp mua nhanh và bán nhanh BĐS.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 6.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 7.

CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược.

Vị CTO AI tài năng và tâm huyết của GAAPNOW cũng đã thuyết trình những tính năng cho phép môi giới BĐS được kết nối tự động ngay lập tức với người mua, người bán; tính năng cho phép kết nối với các bên cung cấp dịch vụ như thẩm định, ngân hàng, công chứng… giúp thực hiện giao dịch nhanh với chi phí thấp. Đặc biệt là cách thức GAAPNOW tạo ra 30.000 User Active và 1 triệu Data Users trên hệ thống...

Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Hiếu - CTO về Blockchain của GAAPNOW cũng đã công bố kết quả giai đoạn 1 phát triển nền tảng công nghệ GAAPNOW cho phép mua chung BĐS thông qua ứng dụng Blockchain. Đồng thời công bố kế hoạch Go live token trên hệ thống Polygon (Matic) và thành tích đạt được...

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 8.

Bà Đỗ Ngọc Bích - TGĐ Công ty CP Tư vấn Quốc tế CIB - chia sẻ những cảm nhận tại buổi lễ.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 9.

Ông Nguyễn Thanh Hoàn - Chủ tịch HĐQT Newday - phát biểu tại buổi lễ.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 10.

Các đại biểu, khách mời đã cùng thảo luận các vấn đề xoay quanh nền tảng GAAPNOW và lộ trình phát triển 5 năm, 10 năm tới.

Sau khi lắng nghe các phần trình bày và báo cáo kết quả của CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm, cũng như các phân tích và công bố tới từ các CTO của GAAPNOW, các đại biểu, khách mời đã cùng thảo luận các vấn đề xoay quanh nền tảng GAAPNOW và lộ trình phát triển 10 năm tới.

Đồng thời, CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, tiêu biểu như: 386 Land, Công ty Cổ phần BIG INVEST GROUP, Công ty CP Tư vấn Quốc tế CIB, Công ty Cổ phần BĐS Tuấn 123..., Các bên cam kết cùng nhau phát huy những thế mạnh, tiềm lực sẵn có để có thể cùng nhau phát triển đột phá.

GAAPNOW công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ BĐS toàn cầu - Ảnh 11.

CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể đối tác, khách mời tham dự buổi lễ.

Khép lại buổi lễ, CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm nhấn mạnh: Với sứ mệnh số hóa thị trường BĐS toàn cầu, GAAPNOW đang nỗ lực không ngừng để nghiên cứu tích hợp thêm những tính năng ưu việt cho quá trình giao dịch BĐS trực tuyến. Tin tưởng rằng, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, nền tảng GAAPNOW sẽ trở thành "người đồng hành" không thể thiếu của người dùng trong từng giao dịch mua bán, đầu tư BĐS trên toàn cầu.

Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.