Gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình thiện nguyện 'Thương về miền Trung'

Tiêu dùng và Tiếp thị
11:57 AM 23/10/2020

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình thiện nguyện "Thương về miền Trung" sẽ được dùng để cứu trợ cho người dân đang phải chịu nhiều khó khăn do mưa lũ.

Gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình thiện nguyện 'Thương về miền Trung' - Ảnh 1.

Gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình thiện nguyện "Thương về miền Trung"

"Thương về miền Trung" là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Tất cả các ca sĩ, khách mời cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể.

Chương trình sẽ có sự tham gia của NSND Hồng Ngát, NSƯT Đức Long, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Mai Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Minh Thu, NSƯT Diệu Hương, Đăng Thuật, Bùi Lê Mận, Thành Lê, Thu Huyền, Hiền Anh, Việt Anh, Huyền Anh, Tiến Mạnh, Việt Tú và Đại Hải...

20 tiết mục nghệ thuật với những ca khúc hướng về miền Trung sẽ chuyển tải những thông điệp yêu thương và thiện nguyện đến với đồng bào đang oằn mình chống chọi với thiên tai. Ngoài ra, chương trình sẽ có phần đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung.

Đặc biệt, chương trình với sự tham dự của Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang-Seo sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" nhằm đón nhận tình cảm yêu thương, sự quyên góp của mọi người, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn.

Chương trình này sẽ được diễn ra vào 20h tối thứ Sáu, ngày 30.10.2020 tại Nhà hát VOV (58 Quán sứ, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV).

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.