Gần 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất ở Quảng Trị

Sự kiện
10:41 PM 18/10/2020

Cơ quan chức năng hiện đang xác minh thông tin hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Sư đoàn 337 (đóng quân tại Quảng Trị) bị vùi sau vụ sạt sở đất diễn ra rạng sáng 18/10.

Gần 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị vùi lấp vụ sạt lở đất ở Quảng Trị

Rạng sáng 18/10, ông Hà Sĩ Đồng - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị đã xác nhận thông tin về một vụ sạt lở đất xảy ra tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

Gần 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Gần 20 cán bộ chiến sỹ nghi bị vùi lấp vụ sạt lở đất ở Quảng Trị. Ảnh: Tiền Phong

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cho biết đã nhận được thông tin về 20 cán bộ chiến sĩ trong một ngôi nhà nghi bị vùi lấp. Theo đó, những chiến sĩ này thuộc đoàn kinh tế Quốc phòng 337 đóng trên địa bàn xã Hướng Phùng. Vụ sạt lở được cho là xảy ra vào khoảng hơn 1h ngày 18/10.

Theo ông Đồng, đến rạng sáng nay do mưa lớn, địa bàn nguy hiểm, lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận được hiện trường để xác minh các thông tin chính xác tới đâu.

Ngay sau khi vụ sạt lở diễn ra, UBND tỉnh Quảng trị đã tổ chức họp khẩn cấp trong đêm. Tỉnh thành lập Ban chỉ huy tiền phương tại H.Hướng Hóa, thành phần gồm ông Hà Sỹ Đồng làm trưởng đoàn, cùng ông Lê Đức Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh và một số sở, ngành lên ngay huyện Hướng Hóa để chỉ đạo ứng cứu, trên tinh thần huy động tất cả lực lượng, phương tiện tham gia. Tình Quảng Trị cũng đề nghị Bộ Quốc Phòng, Quân khu 4 vào cuộc hỗ trợ.

My Lê
Ý kiến của bạn
Bình luận
Tìm cổ phiếu trú ẩn giữa bão lạm phát Tìm cổ phiếu trú ẩn giữa bão lạm phát

SSI Research cho rằng, "cổ phiếu phòng thủ" là lựa chọn đầu tư hợp lý trong thời kỳ lạm phát cao và chính sách tiền tệ thắt chặt. Rổ ưa thích là các công ty có thể đạt được sự phục hồi về doanh thu cũng như cải thiện tỷ suất lợi nhuận, bao gồm SAB, VNM - Vinamilk, QNS, MSN (MCH).