Gạo Gente Food chinh phục thị trường miền Trung, Đông Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm - Dịch vụ
09:48 AM 22/10/2022

Thời gian vừa qua, Công ty CP Quốc tế Gente Food đã hoàn thành ký kết phân phối các sản phẩm gạo Gente tại nhiều hệ thống siêu thị tập trung ở TP.CM, cùng các nhà phân phối tại thị trường Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng…

Hiện nay Gente Food đã giới thiệu ra thị trường 5 dòng sản phẩm gạo gồm: Gạo ST25 - ngon nhất thế giới; Gạo ST Premium thượng hạng; Gạo Thơm Lài được người Việt ưa dùng; Gạo Mekong - Đặc sản vùng đồng bằng Sông Cửu Long; Gạo Nắng Vàng - thơm lừng, ngọt hậu,…

Ký kết hợp tác phân phối gạo Gente Food tại thị trường Bình Dương

Ký kết hợp tác phân phối gạo Gente Food tại thị trường Bình Dương

Ông Bùi Thanh Hải, Giám đốc Điều hành Gente Food, cho biết: "Các sản phẩm gạo của Gente Food được nghiên cứu, phát triển và sản xuất theo quy trình khép kín, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến để tạo ra từng hạt gạo hoàn hảo nhất. Việt Nam là quốc gia tiêu thụ gạo đứng thứ 2 thế giới, đây là thị trường rất tiềm năng, mỗi sản phẩm gạo của chúng tôi đều đã được khẳng định chất lượng, giá trị, cũng như được người tiêu dùng trong các khu vực đón nhận nhiệt tình".

Các đơn vị phân phối đánh giá cao quy mô gieo trồng, chất lượng gạo, cơ sở sản xuất, chế biến gạo Gente Food, cũng như việc cam kết mức giá gạo cạnh tranh, và các chương trình hỗ trợ bán hàng của Gente Food trên thị trường hiện nay, đồng thời thể hiện mong muốn hợp tác phân phối gạo Gente Food lâu dài.

Đại diện đơn vị phân phối Đại Phú Tiến tại Bình Dương đánh giá cao quy mô sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đạt chứng nhận VietGAP, OCOP 4 sao, số lượng và giá thành của các dòng sản phẩm gạo Gente Food hiện nay.

Đại diện đơn vị phân phối Đoàn Nguyên tại Đồng Nai cho biết, sau khi nhập lô hàng gạo ST25 và Thơm Lài đầu tiên của Gente Food, Đoàn Nguyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng dân cư sống tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Các sản phẩm gạo Gente Food được ưa chuộng bởi đảm bảo nơi xuất xứ, có thương hiệu, an toàn, gạo sạch 100% không pha trộn,… Với tiềm năng nêu trên, Đoàn Nguyên sẽ tập trung quảng bá, cũng như đẩy mạnh phân phối các sản phẩm gạo Gente Food tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai.

Gente Food ký kết nhà phân phối gạo Đoàn Nguyên tại thị trường Đồng Nai

Gente Food ký kết nhà phân phối gạo Đoàn Nguyên tại thị trường Đồng Nai

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sản lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng toàn quốc, Gente Food cũng đã tham gia liên kết cùng nhiều đơn vị hợp tác xã như Vinh Lợi, Tân Long, Thạnh Tân… xây dựng những cánh đồng lớn, hình thành nhiều vùng nguyên liệu lúa gạo chất lượng cao, và áp dụng quy trình sản xuất có kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối.

Viêc hợp tác này đánh dấu mối quan hệ chiến lược lâu dài giữa các đơn vị phân phối và Gente Food, đây cũng là cầu nối cho sự liên kết phát triển chuyên sâu hơn ở những sản phẩm mới sắp tới. Không chỉ đối với gạo, Gente Food còn hứa hẹn mang đến nhiều thực phẩm khác chất lượng cho khách hàng trong tương lai.

Với tốc độ tăng trưởng hiện nay, Gente Food chắc chắn sẽ hoàn thành hệ thống phân phối phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc trong năm 2023. Việc gạo Gente Food đã và đang tiếp tục tiến vào thị phần lương thực thực phẩm tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc là một minh chứng khẳng định cho chất lượng và vị thế gạo Gente Food trên thương trường Việt Nam.

NK
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.