GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest

Tiếp thị số
06:54 AM 17/12/2023

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn GDC (GDC GROUP) tổ chức Lễ thành lập Công ty GDC INVEST, trực thuộc GDC GROUP.

Phát biểu tại Lễ thành lập, ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch GDC Group, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc GDC Invest cho biết, việc thành lập GDC Invest nhằm triển khai chiến lược hợp phần của chiến lược phát triển GDC Group giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến 2045, được xây dựng bởi Viện Nghiên cứu phát triển lãnh đạo chiến lược Sleader và viện Malik (Thuỵ Sỹ). 

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 1.

Cổ đông sáng lập GDC Invest

Mục tiêu chiến lược của GDC Invest là đến năm 2045 trở thành công ty đa quốc gia với sứ mệnh: "Tạo ra các sản phẩm xanh, thông minh, có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, phồn vinh", có sản phẩm thương hiệu quốc gia và doanh thu đạt 1 tỷ USD.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch GDC Group phát biểu tại buổi lễ

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 3.

Lễ ra mắt Công ty GDC Invest

Theo ông Nguyễn Văn Khoa, việc thành lập công ty GDC Invest trong bối cảnh kinh tế vĩ mô thế giới và trong nước có nhiều biến động đã đặt ra cho Ban Lãnh đạo thách thức là "Làm thế nào để có được sự chắc chắn khi không có gì là chắc chắn". Tất cả các lĩnh vực công ty đầu tư cần phải hiểu biết sâu sắc, phân bổ và sử dụng các nguồn lực hợp lý trong từng lĩnh vực kinh doanh, theo từng thời điểm thích hợp, kiểm soát tốt các rủi ro và tăng hiệu quả sử dụng vốn, tăng ROI.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 4.

Lễ ra mắt Công ty GDC Invest.

Ban Lãnh đạo GDC Invest cũng đặt mục tiêu đến năm 2028, doanh thu đạt 450 tỷ đồng; niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trước năm 2030, với mức vốn hoá đạt 1.500 tỷ đồng; đầu tư toà nhà thông minh trung tâm tài chính, thương mại - IFC Tower trước năm 2045.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 5.

GDC Invest ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác trong lễ ra mắt.

Để hiện thực hoá những khát vọng của mình, Công ty GDC Invest triển khai thực hiện 5 lĩnh vực kinh doanh chính, đó là.

Thứ nhất, phát triển quỹ đất, đầu tư và kinh doanh bất động sản xanh và thông minh.

Thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực tài chính: Công ty sẽ thực hiện đầu tư trực tiếp và phát triển các dịch vụ tư vấn tài chính, đầu tư chứng khoán, mua bán sáp nhập (M&A).

Thứ ba, đầu tư kinh doanh thương mại và hướng tới mục tiêu xuất nhập khẩu tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với sản phẩm xanh, thông minh.

Thứ tư, hợp tác với đối tác nước ngoài nhận chuyển giao và áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc quản lý vận hành khai thác các khu đô thị, khu công nghiệp, khu hành chính công mang lại tiện ích, an ninh, phồn vinh cho người sử dụng.

Thứ năm, Hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đầu tư kinh doanh các sản phẩm công nghệ như tín chỉ Carbon, AI, số hoá.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 6.

GDC Invest ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác trong lễ ra mắt

Cũng theo ông Nguyễn Văn Khoa, sự khác biệt trong quản trị và điều hành ở GDC Invest là: Người đứng đầu các lĩnh vực kinh doanh là những người phải giỏi nhất, chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh, quy chế hoạt động riêng, chính sách thu nhập "chỉ có sàn không có trần" dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi chung của công ty; Không đầu tư vào những sản phẩm không hiểu biết, không kiểm soát được rủi ro; Hợp tác chia sẻ lợi ích cùng khách hàng và trách nhiệm cao với xã hội.

Cũng trong buổi lễ này, đại diện GDC Invest ông Nguyễn Văn Khoa đã ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh với các đối tác như Realtylink Việt Nam, Tập đoàn Phúc Hà, Công ty Cổ phần xây dựng và kết câu thép số 1 Hà Nội "NOCAS", GDC Group và công ty GDC Green. (một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác giữa GDC GROUP và các doanh nghiệp đối tác).

Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt GDC Invest:

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 7.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 8.

GDC Group công bố quyết định thành lập Công ty GDC Invest- Ảnh 9.

GDC Invest ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác trong lễ ra mắt.

 

Châu Nguyên
Ý kiến của bạn