Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng

Địa phương
11:59 AM 10/10/2022

Vừa qua, tại FLC Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Golf Thanh Hóa đã tổ chức giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng, nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022 và hướng tới chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tham dự chương trình có các đồng chí: ông Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Với kỳ vọng trở thành hoạt động thể thao - xã hội được trông đợi hàng năm của doanh nhân, Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng năm 2022 quy tụ trên 200 doanh nhân và các khách mời trong và ngoài tỉnh. Đây vừa là hoạt động thể thao, vừa là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân, tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng phát triển. 

Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân trong tỉnh và doanh nhân Thanh Hóa tại các tỉnh, thành phố thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng thông qua việc gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, ủng hộ người nghèo; hỗ trợ làm nhà ở cho các hoàn cảnh khó khăn tại khu vực nông thôn, miền núi của tỉnh.

Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng - Ảnh 1.

Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng

Chương trình năm được tổ chức nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng và hướng tới chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Hội Golf Thanh Hóa mong muốn, giải đấu sẽ trở thành hoạt động thể thao có ý nghĩa của doanh nhân Thanh Hóa hàng năm và thu hút sự tham gia ngày càng đông của các doanh nhân trong và ngoài tỉnh. 

Thông qua hoạt động này, doanh nghiệp, doanh nhân cùng chia sẻ, hỗ trợ, kết nối để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa vững mạnh, đồng thời lan tỏa tình yêu thương, nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân Thanh Hóa đối với các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Kết thúc giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng năm 2022, các lãnh đạo tỉnh và Ban Tổ chức đã trao giải cho những golf thủ đạt thành tích cao tại 4 bảng A,B,C và bảng nữ; trao giải vô địch cho doanh nhân Nguyễn Sơn, thuộc Hội Golf Thanh Hóa tham gia thi đấu xuất sắc nhất giải.

Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng - Ảnh 2.

Ban Tổ chức trao tặng số tiền 800 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 16 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng năm 2022 đã kêu gọi các doanh nhân và khách mời ủng hộ quỹ vì người nghèo của tỉnh; đồng thời thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa trao tặng số tiền 800 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 16 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện Ban tổ chức giải đấu chia sẻ: Chúng tôi kỳ vọng Giải đấu trở thành hoạt động thể thao - xã hội có ý nghĩa của doanh nhân hàng năm. Với mong muốn là cầu nối gắn kết các doanh nhân thành công hơn nữa trong kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân. Đặc biệt, Giải đấu cũng tạo sân chơi giao lưu kết nối doanh nhân và là dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh các doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng.

Điều ý nghĩa hơn hết là Giải Golf thể hiện tinh thần doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân Thanh Hóa nói riêng đoàn kết, sẵn sàng hội nhập phát triển, trách nhiệm vì cộng đồng. Cũng thông qua giải đấu, Ban Tổ chức nhất trí vận động quyên góp quỹ thiện nguyện. Tất cả nguồn quyên góp sẽ được chúng tôi sẽ sử dụng vì cộng đồng với mong muốn chia sẻ, lan tỏa hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nhóm yếu thế, tri ân xã hội và cộng đồng.

Yến Hoàng
Ý kiến của bạn
NHNN: Tiếp tục điều hành hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt NHNN: Tiếp tục điều hành hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt

Tại họp báo thông tin kết quả hoạt động ngân hàng quý I/2024, sáng 19/4, đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, trong quý I/2024, NHNN tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ (CSTT) chủ động, linh hoạt. Phối hợp chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách kinh tế vĩ mô khác nhằm kiểm soát lạm phát, hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế.