Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng vững mạnh

Doanh nghiệp
11:28 AM 11/07/2024

Ngày 9/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Hệ sinh thái Pando Group - Hệ sinh thái số tiên phong tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng vững mạnh, phát triển thương hiệu thành công và xây dựng hệ thống kinh doanh thịnh vượng.

Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng vững mạnh- Ảnh 1.

Chủ tịch Pando Group - bà Đỗ Hương Ly phát biểu tại buổi lễ.

Sự kiện ra mắt diễn ra trang trọng với sự tham dự của đông đảo đại biểu, khách quý là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cộng đồng và công nghệ, các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu và tăng cường sự hiện diện trên thị trường, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư,…

Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch Pando Group - bà Đỗ Hương Ly cho biết, cộng đồng là cộng lại và đồng lòng, ai hiểu được giá trị của kết nối, hợp lực và biết cách mượn lực tạo thành sức mạnh cộng hưởng, thì sẽ vô cùng thành công, đó là ý nghĩa của cộng đồng.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ và thông tin, cộng đồng đóng vai trò sân chơi đầy tiềm năng cho các cá nhân và thương hiệu khẳng định vị thế. Sở hữu một cộng đồng lớn, gắn kết và trung thành mang lại vô số lợi ích, giúp nâng tầm và tạo dựng vị thế không thể thay thế.

Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng vững mạnh- Ảnh 2.

Pando Group ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và marketing.

Trong bối cảnh đó, Pando Group cam kết cung cấp hệ sinh thái số toàn diện, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu phát triển cộng đồng và kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể:

Pando Advisory: Dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển cộng đồng, giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, phân tích đối tượng mục tiêu, xây dựng chiến lược thu hút và giữ chân thành viên, lập kế hoạch hoạt động cộng đồng hiệu quả.

Pando Academy: Đào tạo các nhà huấn luyện phát triển cộng đồng chuyên nghiệp, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và quản lý cộng đồng hiệu quả.

Pando Tech: Bộ giải pháp công nghệ Pando Soft giúp tối ưu chi phí Marketing, Viral thương hiệu và Nền tảng AI Pando Connect kết nối giữa nhà sản xuất, người bán hàng và cộng đồng người mua hàng.

Tại sự kiện ra mắt, Pando Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và marketing, nhằm mở rộng mạng lưới cộng tác viên, chia sẻ nguồn lực và kinh nghiệm, cùng nhau phát triển cộng đồng và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Tiêu biểu như: Ký kết với Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng và Viện Đổi mới sáng tạo doanh nghiệp (IBIA) xây dựng Cộng đồng Women In Tech (Phụ nữ và Công nghệ). Ký kết với Công ty Phát triển nguồn nhân lực Việt hội nhập xây dựng Cộng đồng định hướng nghề nghiệp và phát triển việc làm cho người khuyết tật và dễ bị tổn thương tại Việt Nam,…

Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng vững mạnh- Ảnh 3.

Toàn cảnh buổi lễ.

Dịp này, Pando Academy phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội, Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng 100 suất học bổng trị giá 10 tỷ đồng cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực cộng đồng, góp phần xây dựng thế hệ huấn luyện viên phát triển cộng đồng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sự ra mắt của Pando Group đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng cộng đồng tại Việt Nam. Với hệ sinh thái số toàn diện, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Pando Group cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển cộng đồng và kinh doanh bền vững, góp phần thúc đẩy nền kinh tế số Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.