Giám đốc Công an Đắk Nông chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT

Địa phương
01:48 PM 21/02/2021

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2021), mới đây, Đại tá Hồ Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cùng lãnh đạo các Phòng Tham mưu, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng đã đến thăm, chúc mừng Lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông.

Giám đốc Công an Đắk Nông chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT - Ảnh 1.

Đại tá Hồ Văn Mười phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Hồ Văn Mười đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh nhân dịp đầu năm mới và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng CSGT, đồng thời  biểu dương, ghi nhận những kết quả, cố gắng, nỗ lực của lực lượng Cảnh sát giao thông trong năm qua. Với việc triển khai đồng bộ quyết liệt các biện pháp làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong năm qua đã cơ bản được bảo đảm an toàn. Tai nạn giao thông từng bước được kiềm chế và kéo giảm trên cả 3 tiêu chí, cả về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Đặc biệt là tình hình trật tự an toàn giao thông trong những ngày Tết Nguyên Đán đã được bảo đảm, không để xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, góp phần tạo điệu kiện, đảm bảo cho người dân đi lại vui xuân đón Tết an toàn. Bên cạnh đó, CBCS Phòng CSGT còn phối hợp với các đơn vị, lực lượng chức năng triển khai các chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng hành cùng người dân tham gia giao thông trên đường về quê ăn Tết, tổ chức chốt chặn, triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19, kết hợp với tặng miễn phí nước uống, khăn lạnh, mũ bảo hiểm, khoai lang, bánh mì "tiếp sức" cho người dân tham gia giao thông trên đường về quê đón Tết và trở lại nơi làm việc được an toàn, góp phần xây dựng  hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao, góp phần tạo hình ảnh đẹp thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Đắk Nông...

Giám đốc Công an Đắk Nông chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT - Ảnh 2.

Đại tá Hồ Văn Mười tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông

Dự báo trong thời gian tới tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông yêu cầu Phòng Cảnh sát giao thông cần tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng CSGT trong 75 năm qua và những kết quả mà lực lượng CSGT tỉnh Đắk Nông đã đạt được, tiếp tục xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác trong lĩnh vực giao thông, đưa ra nhiều giải pháp làm giảm tai nạn giao thông, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu yêu cầu nhiệm vụ năm 2021, góp phần bảo đảm  tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, vì sự bình yên, hạnh phúc của người dân trên những tuyến đường...

Trần Quỳnh- Phương Thanh
Ý kiến của bạn
Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 (cùng kỳ năm 2022 tăng 12,02%).