Giám đốc Công an tỉnh An Giang chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021

Địa phương
07:37 PM 20/12/2021

Chiều 20/12, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, chúc mừng các vị Giám mục, Linh mục và chức sắc tại Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên và Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Tại mỗi điểm đến, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đinh Văn Nơi đã thông báo một số vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, nhất là công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Công an từ tỉnh đến cơ sở trong suốt một năm qua.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc mừng Giáng sinh Giám mục Trần Văn Toản, Giám mục Chánh tòa Giáo phận Long Xuyên.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc mừng Giáng sinh Giám mục Trần Văn Toản, Giám mục Chánh tòa Giáo phận Long Xuyên.

Qua đó, Đại tá Đinh Văn Nơi đã ân cần thăm hỏi gửi lời chúc mừng Giáng sinh năm 2021 tốt đẹp đến các vị Linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân. Đồng chí Giám đốc đặc biệt đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc cũng như bà con giáo dân trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, cũng như đồng hành và hỗ trợ đắc lực với các sở, ban, ngành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, từ đó góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, đóng góp lớn vào công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thay mặt bà con giáo dân, các vị Giám mục, Linh mục đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh trong thời gian qua đã luôn quan tâm chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần giúp bà con giáo dân yên tâm đón Lễ Giáng sinh, vui chơi, lao động, sản xuất. Nhất là những cống hiến trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, công tác chăm lo cho đời sống của nhân dân giữa mùa dịch, trong đó có bà con giáo dân. 

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên.

Thời gian tới, các vị Giám mục, Linh mục sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia giữ gìn an ninh trật tư, tự giác cao trong phòng chống dịch bệnh COVID-19, góp phần sớm đẩy lùi được dịch bệnh, đưa cuộc sống của nhân dân được trở lại trạng thái ổn định, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng tỉnh nhà ngày thêm giàu đẹp.

Văn Dương - Hòa Trang
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.