Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

Địa phương
09:30 AM 30/06/2021

Mới đây ngày 29/6, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 4 hộ gia đình là ông Nguyễn Văn Dí, ông Hoàng Văn Tài, Bà Nguyễn Thị Cúc và ông Lê Hồng Phong không may bị hỏa hoạn tại ấp Long Thạnh 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn - Ảnh 1.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm hỏi, động viên các gia đình bị hỏa hoạn.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 29/6, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Long Giang, huyện Chợ Mới đã tổ chức lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng các ban ngành đoàn thể, Công an và quân sự các xã lân cận tập trung chữa cháy và di dời tài sản, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho nhân dân. 

Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô cùng với nhà gần trại mộc là vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh, hậu quả đã thiêu rụi 4 căn nhà và một phần của trại mộc. Sau 1h nỗ lực của các lực lượng chức năng, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn, tổng thiệt hại ước tính trên 430 triệu đồng.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn - Ảnh 2.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo địa phương thăm hỏi, động viên các gia đình bị hỏa hoạn.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn - Ảnh 3.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình không may bị hỏa hoạn.

Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi và trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho 4 hộ gia đình, nhằm phần nào chia sẻ, động viên các hộ gia đình khắc phục, vượt qua khó khăn hiện tại, sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Ban lãnh đạo huyện Chợ Mới cũng đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 4 hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Hồng Ân - Mai Phương
Ý kiến của bạn
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè

Theo dự báo của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, giai đoạn cao điểm Hè, trung bình mỗi ngày có 680 chuyến bay đi và đến. Lịch bay dự kiến vẫn tiếp tục tăng vào các ngày cuối tuần từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, lượng khách dự kiến trung bình ngày khoảng 110.000 khách.