Hà Nội: Đoạt giải “Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á về du lịch ngắn ngày”

Tiếp thị
02:42 PM 08/09/2022

Tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giưới khu vực châu Á và và châu Đại Dương của World Travel Awards 2022 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nhận giải Điểm đến hàng đầu châu Á 2022 và Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á 2022; Thủ đô Hà Nội lần đầu tiên chiến thắng ở hạng mục Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á về du lịch ngắn ngày.

Giải thưởng năm nay được chia theo các lĩnh vực hàng không, điểm đến, khu vui chơi giải trí, xe hơi, du thuyền, đường sắt, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, địa điểm tổ chức hội nghị, đại lý du lịch và nhà điều hành tour.

photo-1663054989436

Hội chợ du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2022 diễn ra từ ngày 8 - 10/9/2022. Ảnh minh họa

Ông Graham Cooke - Chủ tịch Tổ chức World Travel Awards nhận định:"Việt Nam không chỉ là một điểm đến vô cùng thú vị ở châu Á, mà tôi tin rằng đất nước này sẽ sớm trở thành tâm điểm du lịch trên toàn cầu. Chúng tôi dự báo một kỷ nguyên phát triển chưa từng có tại Việt Nam, khi nơi này ngày càng thu hút nhiều thương hiệu và sản phẩm du lịch".

Việc thành phố Hà Nội nhận được giải thưởng Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu Châu Á 2022 trong bối cảnh du lịch Việt Nam hoàn toàn mở cửa hoạt động du lịch quốc tế, có ý nghĩa quan trọng đối với Hà Nội. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn cơ hội cho du lịch Thủ đô, khẳng định vị thế, hình ảnh và thương hiệu du lịch Hà Nội trên trường quốc tế. Bên cạnh đó còn là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh điểm đến Hà Nội "An toàn - Chất lượng - Thân thiện - Hấp dẫn" với du khách trong nước và quốc tế sau thời gian dài ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. World Travel Awards được xem như giải "Oscars của ngành du lịch thế giới". Các hạng mục của giải thưởng WTA rất đa dạng bao gồm đầy đủ các lĩnh vực như Hàng không, đường sắt, điểm đến, khách sạn và khu nghỉ dưỡng…

PV
Ý kiến của bạn