Hà Nội: Không gian đi bộ tại quận Hoàn Kiếm sẽ kéo dài 4 ngày trong dịp Lễ 2/9

Địa phương
04:50 PM 28/08/2023

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có văn bản số 234/TB-UBND về việc tổ chức hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay.

Theo đó, Quận Hoàn Kiếm sẽ tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn lên 4 ngày. Qua đó, tạo không gian vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách cũng như kích cầu phát triển hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch. 

Cụ thể, Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận hoạt động từ 7 giờ ngày 1/9 (thứ Sáu) đến 24 giờ ngày 4/9 (thứ Hai).

Hà Nội: Không gian đi bộ tại quận Hoàn Kiếm sẽ kéo dài 4 ngày trong dịp Lễ 2/9 - Ảnh 1.

Các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội hoạt động từ 19 - 24 giờ các ngày từ 1/9 (thứ Sáu) đến 4/9 (thứ Hai). 

UBND quận Hoàn Kiếm yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Quận, UBND các phường, Công ty Cổ phần Đồng Xuân và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị - Chi nhánh Hoàn Kiếm… chủ động phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, đảm bảo quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho du khách và nhân dân.

Quang Huy
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.