Hà Nội: Mang nông sản quảng bá, giới thiệu đến bạn bè quốc tế

Tiếp thị
07:39 AM 17/05/2024

Thông tin từ Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia để tổ chức Đoàn xúc tiến thương mại tham gia Hội chợ Foodservice Australia 2024 tổ chức tại TP Sydney, Australia.

Trong khuôn khổ chương trình, Sở NN&PTNT sẽ tổ chức Khu gian hàng "Hanoi - Vietnam" tại Hội chợ Foodservice Australia 2024 từ ngày 19-21/5/2024. Đây là hội chợ quy mô lớn, thu hút khoảng 400 nhà triển lãm trên toàn thế giới.

Hà Nội: Mang nông sản quảng bá, giới thiệu đến bạn bè quốc tế- Ảnh 1.

Hội chợ Foodservice Australia 2024 sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Nguồn ảnh: Internet.

Với 90m2, khu gian hàng Hà Nội quy tụ 10 doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thế mạnh, có tiềm năng xuất khẩu, năng lực cạnh tranh sang thị trường Australia và New Zealand, gồm: bún, miến, phở khô; hạt điều, cà phê, hạt tiêu, các loại hạt sấy khô, các sản phẩm gia vị, bột dinh dưỡng, đông trùng hạ thảo, tỏi đen, bột rau, củ, quả, các loại trà thảo dược, ống hút gỗ....

Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội Nguyễn Văn Chí cho biết, đây là hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ, giao thương; tăng sự hiện diện của các thương hiệu, sản phẩm của Hà Nội, Việt Nam tại Australia và với khách quốc tế tham gia hội chợ.

Cùng với việc tham gia gian hàng tại hội chợ, các doanh nghiệp, đơn vị của Hà Nội còn được tham dự các diễn đàn, hội nghị, hội thảo bên lề với rất nhiều chủ đề do Ban tổ chức Hội chợ Foodservice Australia 2024 tổ chức; qua đó tiếp cận các kiến thức chuyên nghiệp về xây dựng thương hiệu quốc tế, cách thức quảng bá sản phẩm, xu hướng thực phẩm và đồ uống hiện nay trên thế giới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp, đơn vị của Hà Nội cũng sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình trên page Foodservice Australia 2024 trên website của Ban Tổ chức Hội chợ để giới thiệu những thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ cho du khách quan tâm đến thực phẩm, đồ uống tại Australia và trên thế giới...

Nam Dương (T/h)
Ý kiến của bạn
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023 Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023

Theo thông tin từ Tổng cục thống kê, tính đến hết ngày 20/4, kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, vốn FDI đổ vào lĩnh vực này đã tăng hơn 4 lần.