Hà Nội: Nhiều chương trình hấp dẫn tại Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ

Địa phương
06:10 PM 17/11/2023

Tiếp nối sự thành công của các sự kiện trong tháng 5 và tháng 7 với nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn, sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" sẽ khai mạc tối 17/11 tại phố đi bộ Hồ Gươm, thu hút hàng ngàn lượt khách trải nghiệm.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại tập trung Thành phố Hà Nội 2023, sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" đặc biệt được mong chờ. Sự kiện giới thiệu quảng bá, trải nghiệm các sản phẩm Điện tử - Công nghệ và hơn 60 gian của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, viễn thông, công nghệ thông tin,…; cùng với đó là các chương trình khuyến mại kích cầu lên tới 100% cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, gameshow tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hà Nội: Nhiều chương trình hấp dẫn tại Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ- Ảnh 1.

Hà Nội: Nhiều chương trình hấp dẫn tại Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ- Ảnh 2.

Sở Công Thương Hà Nội thường xuyên tổ chức các gian hàng quanh các phố đi bộ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ" sẽ trong 3 ngày (từ 17/11 - 19/11) với nhiều chương trình đặc sắc. Đặc biệt, tại không gian trải nghiệm không tiền mặt của VNPAY và sân khấu của chương trình sẽ có sự trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của Rhyder – Rap Việt, Sumi Hạ Linh, Rika, cùng nhiều gameshow quà tặng hấp dẫn.

Sau lễ khai mạc, sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" tiếp tục diễn ra đến ngày 19/11/2023 tại chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy, viễn thông công nghệ thông tin hoặc tại trung tâm thương mại, siêu thị; với mức khuyến lên đến 100% cùng nhiều ưu đãi đặc biệt trong các khung giờ flash sale, các chương trình hoạt náo…

Bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: "Các doanh nghiệp tham gia sự kiện cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa, thực hiện chính xác các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng; bên cạnh đó chủ động, sáng tạo trong hoạt động quảng bá, kích cầu. Sự kiện mang tới không gian trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng, từ đó tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh".

Sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" góp phần thúc đẩy tiêu dùng trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, mang đến cơ hội trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm công nghệ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng; qua đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh và tăng trưởng kinh tế Thủ đô.

Nhật Hà
Ý kiến của bạn