Hà Nội: Phát hiện thi thể nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp nổi trên hồ nước, nghi mới chia tay người yêu

Xã hội
09:39 AM 05/05/2021
Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ thi thể nữ sinh viên được người dân phát hiện nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h00 ngày 4/5, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội) nên nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp nổi trên hồ nước, nghi mới chia tay người yêu - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được phát hiện

Bước đầu, lực lượng công an xác định nạn nhân là T.T.T.U. (22 tuổi, quê tại H. Mường Khương, Lào Cai), là sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sau khi xét nghiệm Covid-19, khử khuẩn... thi thể nữ sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin thêm về vụ việc, Công an huyện Gia Lâm cho biết, nạn nhân không có thương tích gì, không có chuyện có vết thương ở cổ, nghi bị sát hại rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nạn nhân và người yêu mới chia tay.

Đinh Huy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Đại diện tập đoàn năng lượng Ørsted (Đan Mạch) thông tin, không phải cứ thực hiện cơ chế đấu thầu ngay là có mức giá thấp hơn giá FIT. Thậm chí, nếu không có giai đoạn chuyển tiếp từ giá FIT sang cơ chế đấu thầu, giá điện có thể tăng cao hơn.