Hà Nội: Tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp THPT duy nhất

Giáo dục
09:39 AM 15/04/2021

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, toàn thành phố Hà Nội tổ chức một hội đồng thi do Sở chủ trì.

Hà Nội tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp THPT duy nhất - Ảnh 1.

Hình minh họa (Nguồn: Internet).

Hội đồng thi này dành cho tất cả đối tượng thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn thành phố, gồm: Người đã học xong chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT, chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT trong năm tổ chức kỳ thi; người đã học xong chương trình THPT nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp THPT ở các năm trước; người đã tốt nghiệp THPT, người đã tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở để xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm và các mục đích khác.

Mã số hội đồng thi của Sở GD-ĐT Hà Nội theo quy định của Bộ GD-ĐT là 01.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ bắt đầu cho thí sinh đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm từ ngày 27/4 đến hết ngày 11/5.

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Tháo gỡ điểm nghẽn, hướng tới mục tiêu xuất khẩu nông, lâm, thủy sản vượt 74 tỷ USD Tháo gỡ điểm nghẽn, hướng tới mục tiêu xuất khẩu nông, lâm, thủy sản vượt 74 tỷ USD

Để hoàn thành mục tiêu kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt trên 74 tỷ USD trong năm 2026, Bộ Nông nghiệp và Môi trường xác định sẽ tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về thị trường, thủ tục hành chính, mã số vùng trồng và truy xuất nguồn gốc.