Hà Tĩnh: 2 con của cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhiễm Covid-19

Sự kiện
04:38 PM 10/06/2021
Sau khi được đưa vào khu cách ly và xét nghiệm, 2 cháu bé là con của 1 F0 được xác định mắc Covid-19.

Chiều 10/6, cơ quan chức năng phường Nam Hồng (TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa nhận được kết quả xét nghiệm 2 trường trường F1 chuyển thành F0.

Cụ thể, 2 bệnh nhân mới được phát hiện là N.H.V (SN 2006) và N.H.N (SN 2009), con của bệnh nhân N.T.H. (trú phường Nam Hồng; cán bộ Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh) được công bố vào chiều 9/6.

Hà Tĩnh: 2 con của cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Khu cách ly tập trung tại TX. Hồng Lĩnh.

Trước đó sau khi phát hiện ca bệnh là N.T.H., cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa khu vực vào nhà bệnh nhân này đồng thời truy vết các trường hợp tiếp xúc đưa đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, cả 2 bệnh nhân đều đã được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

  • Một học sinh ở Hà Tĩnh dương tính SARS -CoV-2 sau khi đi tắm biển

  • Hà Tĩnh: Một cán bộ ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh mắc COVID-19

Hiện cơ quan chức đang triển khai việc truy vết các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân để tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 18 ca mắc Covid-19.

Hà Tĩnh: 2 con của cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.
Ngọc Tú
Ý kiến của bạn
Bình luận
Lãi suất huy động có sắp tăng đồng loạt?

Lãi suất huy động có sắp tăng đồng loạt?

Những tháng đầu năm, huy động vốn của các ngân hàng tăng chậm hơn nhiều so với tín dụng, một phần do lãi suất thấp dẫn đến sự dịch chuyển dòng tiền sang chứng khoán, bất động sản. Liệu các ngân hàng có tăng lãi suất trong thời gian tới để hấp dẫn người gửi tiền trở lại?