Hà Tĩnh: Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023

Địa phương
05:46 PM 20/01/2023

Chiều ngày 19/1, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đến thăm và chúc tết các đơn vị Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Công an TP Hà Tĩnh thực hiện nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023. Cùng đi có Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tất Thắng, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đến chúc tết Công an tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận và biểu dương những chiến công mà các cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng đã đạt được trong năm 2022, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nhà, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư.

Hà Tĩnh: Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023. - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Công an tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quán triệt nghiêm túc các chế độ trực; bám nắm cơ sở, thường xuyên thông tin, thực hiện tốt công tác phối hợp, tập trung đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau tết Nguyên đán; siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng. Đồng thời, tăng cường phối hợp với các lực lượng Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, cấp ủy, chính quyền các địa phương đảm bảo an ninh biên giới; tăng cường giao lưu, thắt chặt mối quan hệ truyền thống đoàn kết, hữu nghị với các tỉnh nước bạn Lào.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, nhất là trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và các loại dịch bệnh khác; năng lực chuyên môn, tinh thần, thái độ phục vụ đã được nâng cao, các y bác sỹ đã hết sức trách nhiệm, tận tình với người bệnh.

Hà Tĩnh: Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023. - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà chúc tết BVĐK tỉnh.

Bước sang năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng rèn luyện, nâng cao y đức để chăm sóc tốt hơn nữa cho người bệnh; tổ chức việc trực tết nghiêm túc, đảm bảo chăm sóc, điều trị tốt nhất cho người bệnh ở lại trong dịp tết; tiếp nhận, điều trị kịp thời đối với các ca bệnh cấp cứu.

Đến thăm và chúc tết tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2022. Đồng thời nhấn mạnh, những kết quả đạt được đó có sự đóng góp quan trọng của ngành điện lực khi duy trì ổn định việc cấp điện cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống. Ngành cũng đã tham gia tích cực, hiệu quả các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn.

Hà Tĩnh: Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023. - Ảnh 3.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc tết Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cán bộ, người lao động trong toàn công ty tiếp tục nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 để góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Công ty cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh; phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ; tiếp tục đồng hành với tỉnh trong công tác an sinh xã hội.

Về nhiệm vụ trước mắt, đề nghị công ty nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ và an toàn về điện, đặc biệt là trong dịp tết, góp phần cho Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.

Hà Tĩnh: Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Qúy Mão 2023. - Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng chúc tết Công an TP Hà Tĩnh.

Đến thăm và chúc tết tại Công an TP Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã đạt được, góp phần tạo bình yên, làm tiền đề cho TP Hà Tĩnh phát triển. Đồng thời nhấn mạnh yêu cầu Công an TP Hà Tĩnh cần tiếp tục tăng cường bám nắm địa bàn, chủ động xử lý trước các tình huống; tăng cường siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong toàn đơn vị. Tập trung lực lượng đảm bảo ANTT, an toàn giao thông trên địa bàn để người dân vui tết, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Lê Dung
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.