Hai giáo viên Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ

Địa phương
04:19 PM 22/11/2023

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Phú Thọ) vinh dự có 2 cô giáo được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đó là cô Phạm Thị Lan và cô Đỗ Thị Trâm - giáo viên chủ nhiệm khối lớp 4, do thành tích cao tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học tỉnh Phú Thọ năm 2022 - 2023.

Trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của TP. Việt Trì, cô Đỗ Thị Trâm và cô Phạm Thị Lan đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với thành tích đạt giải nhất tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học tỉnh Phú Thọ năm 2022-2023.

Hai giáo viên Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Ảnh 1.

Cô Đỗ Thị Trâm (đứng thứ 6 từ trái sang) và cô Phạm Thị Lan (đứng thứ 8 từ phải) vinh dự là 2 trong 14 giáo viên nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ năm học 2022 - 2023.

Trong năm học 2022-2023, cô giáo Đỗ Thị Trâm đã giành giải Nhất tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học tỉnh Phú Thọ năm 2022-2023. Cô Trâm bày tỏ, đây là động lực cho cô tiếp tục công cuộc "trồng người" của mình.

Cô Trâm chia sẻ: "Là một cô giáo không chỉ cần năng lực mà phải có sự tận tâm yêu nghề, yêu trẻ mới giúp các em học sinh muốn gắn bó với mình. Trong quá trình dạy học, tôi không phân biệt giữa các em giỏi hay yếu kém, tất cả các em đều nhận được sự yêu thương, công bằng từ người thầy của mình".

Đối với cô Phạm Thị Lan, trong năm học 2022-2023, cô đã giành giải Nhất tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố cấp tiểu học tỉnh Phú Thọ. Cô Lan cũng là một giáo viên giỏi và đạt nhiều thành tích trong suốt quá trình dạy học tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Việc xét tặng, vinh danh các nhà giáo tiêu biểu của UBND tỉnh Phú Thọ được thực hiện hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh các nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục trên cả nước có đóng góp xuất sắc, tạo chuyển biến tích cực trong các trường học, đơn vị giáo dục.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Chuyện nghề giữ rừng trong mùa nắng nóng: Những bước chân thầm lặng giữa đại ngàn Chuyện nghề giữ rừng trong mùa nắng nóng: Những bước chân thầm lặng giữa đại ngàn

Mùa nắng nóng tại Đà Nẵng luôn kéo theo nguy cơ cháy rừng gia tăng. Những ngày nhiệt độ ngoài trời vượt ngưỡng 37-39°C, độ ẩm giảm sâu, thực bì khô hanh trở thành "vật liệu cháy" tiềm ẩn trong nhiều khu vực rừng. Với lực lượng làm công tác quản lý, bảo vệ rừng, đây cũng là thời điểm bước vào giai đoạn cao điểm của nhiệm vụ giữ rừng.