Hải sản Hoàng Phố: Viên ngọc quý của đại dương giữa lòng Hà Nội

Tiêu dùng và Tiếp thị
02:54 PM 23/12/2022

Hải sản Hoàng Phố ra đời trong bối cảnh ẩm thực Hà Nội đã ghi đậm dấu chân của nhiều ông lớn trong lĩnh vực về hải sản. Chính vì vậy bài toán làm sao phục vụ khách hàng được tốt nhất và được khách hàng nhớ tên càng trở nên khó khăn cho Hải sản Hoàng Phố.

Nhưng bằng khát khao mãnh liệt khơi dậy hồn Việt trong các món ăn hải sản và tạo cho người yêu ẩm thực một cái nhìn hoàn toàn mới về cách chế biến các món ăn từ hải sản, Hải sản Hoàng Phố đã vượt qua nhiều rào cản, thử thách. Để đến hôm nay, từ một nhà hàng sinh sau đẻ muộn, Hải sản Hoàng Phố trở thành cái tên không thể không nhắc đến trong làng ẩm thực hải sản Hà thành.                                                                           

Nhà hàng Hoàng Phố

Nhà hàng Hoàng Phố

Hành trình tạo nên những bữa ăn mang tên hạnh phúc

Ngay từ cái tên Hải sản Hoàng Phố đã gợi đến những món ăn của biển như: Cua Hoàng Đế, cá Bơn Hàn Quốc, Cá Bơn vàng Nhật Bản, cá Song Đỏ…

Các món ăn được chế biến theo công thức đặc biệt đã được bếp trưởng dày công nghiên cứu. Các món ăn chế biến từ hải sản nơi đây là sự giao thoa có chọn lọc từ nhiều nền ẩm thực, từ Á đến Âu. Người ta mê hải sản đa phần là vì hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng và cũng là sở thích của nhiều người. 

Mỗi thực khách thưởng thức đồ biển theo những cách rất riêng. Có người thích cách chế biến giản đơn, như ăn gỏi, miễn sao giữ lại càng nhiều hương vị tự nhiên càng tốt. Có người lại thích những món cầu kỳ như tẩm ướp rồi bỏ lò, rưới sốt… càng thơm lại thấy càng ngon. 

Hải sản Hoàng Phố khoác lên mình chiếc áo mới, độc đáo, đa dạng và mang đậm phong vị Việt. Mỗi món ăn đưa thực khách đến một miền đất mỹ vị khác nhau. 

Nếu nói nước sốt chính là linh hồn của các món ăn tại Nhà hàng Hải sản Hoàng Phố thì hải sản chính là "phương tiện" làm cho linh hồn ấy được thăng hoa. Chính vì thế, Hải sản Hoàng Phố rất chú trọng đến nguồn gốc, chất lượng hải sản. Mỗi loại hải sản được phục vụ tại Nhà hàng Hải sản Hoàng Phố đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đội ngũ thu mua dày dặn kinh nghiệm. Đối với nguyên liệu hải sản, Hải sản Hoàng Phố có một nguyên tắc "bất di bất dịch" là "LỖI LÀ ĐỔI". Với phương châm này, Nhà hàng Hải sản Hoàng Phố mong muốn rằng, mỗi bữa ăn nhà hàng mang lại phải thực sự là bữa ăn hạnh phúc và không có bất kì sự thất vọng nào.

Nguyên liệu hải sản được Hải sản Hoàng Phố lựa chọn nghiêm ngặt.

Không chỉ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ về sốt và hải sản, Hoàng Phố còn biến những khoảnh khắc thực khách dùng món tại nhà hàng thành thời gian thoải mái nhất bằng không gian ấm cúng, sang trọng và sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất có thể.  

Hải sản Hoàng Phố: Viên ngọc quý của đại dương giữa lòng Hà Nội - Ảnh 3.

Không gian sang trọng Nhà hàng Hải sản Hoàng Phố

Bên cạnh đó, Hải sản Hoàng Phố luôn tâm niệm rằng, thực khách như người nhà và được nấu ăn cho người nhà là niềm hạnh phúc. Nhờ đó, thực khách có thể cảm nhận sự tâm huyết mà Hoàng Phố đã đầu tư vào từng món ăn. Từ những ngày đầu hoạt động Hải sản Hoàng Phố xác định kim chỉ nam của nhà hàng chính là sức khoẻ và sự an toàn của thực khách.     

Theo đó, mỗi nhân viên Hoàng Phố, từ nhân viên phục vụ đến đội ngũ bếp phải luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hải sản Hoàng Phố nhận ra rằng, khi thực khách đã lựa chọn tin tưởng mình, thì bảo vệ sức khỏe thực khách qua từng bữa ăn là sự hồi đáp tốt nhất. 

Hoàng Phố hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng mãn nguyện khi đến trải nghiệm không gian và thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại nhà hàng. 

NHÀ HÀNG HOÀNG PHỐ - HẢI SẢN

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0848 328 686

Ngọc Mỹ
Ý kiến của bạn
Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Chia sẻ tại Hội nghị "Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP: Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp", sáng 29/2, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhấn mạnh cần khơi dậy động lực, tạo áp lực thường xuyên và sự đồng hành nhiều bên để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.