Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy

Dự án
09:29 AM 13/01/2023

Những nếp nhà với nhiều thế hệ cùng sum vầy trở thành biểu tượng trọn vẹn, đủ đầy của tài lộc, phúc khí và hạnh phúc, đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về.

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 1.

Tại Hanoi Melody Residences, các gia đình đa thế hệ sẽ tìm thấy tất cả những gì đang mơ ước khi dự án hoàn thiện: Một tổ ấm cho những ngày đoàn viên, một ngôi nhà “bão dừng sau cánh cửa”, cái nôi đầm ấm dung dưỡng con trẻ trưởng thành…

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 2.

Trong không gian hiện đại, đầy ắp ánh sáng, con trẻ học được cách yêu thương, học thêm những nếp truyền thống quý báu bên cạnh sự đùm bọc, chở che của người thân.

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 3.

Trong hình dung về tổ ấm tương lai tại Hanoi Melody Residences, người bạn ấu thơ của con sẽ là vô vàn trải nghiệm vui chơi thú vị. Nhờ cách bố trí các phòng thông minh, tối ưu diện tích, con thoả sức chơi đùa và sáng tạo mà không sợ ảnh hưởng đến công việc của bố mẹ hay làm phiền giây phút ông bà nghỉ ngơi.

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 4.

Các phòng ngủ được thiết kế hài hoà, đón trọn ánh sáng tự nhiên là nơi cha mẹ ấp ủ yêu thương, khởi đầu những giấc mơ, hoài bão,… Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy, chỉ cần kéo nhẹ tấm rèm là cả thiên nhiên như ùa vào ô cửa nhỏ.

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 5.

Một gian bếp riêng tư hiện đại không chỉ là “sân khấu” của mẹ mà còn là nơi con trẻ học cách sẻ chia, giúp đỡ mẹ cha và trao đi tình thương yêu bao la với những món ngon dành tặng.

Hanoi Melody Residences - Không gian lý tưởng nâng niu mọi khoảnh khắc sum vầy - Ảnh 6.

Trong từng góc nhỏ, Hanoi Melody Residences sẽ “xếp đầy” những hạnh phúc, vừa là nơi cả nhà quây quần đầm ấm, có không gian riêng tư cho bố mẹ, vừa là nơi con có thể phát triển toàn diện. Tất cả tạo nên bức tranh vui tươi, đầm ấm cho gia đình hiện đại trong những ngày đoàn viên.

NK
Ý kiến của bạn
Bình luận
M&A và IPO (Từ 30/1 - 3/2): TTCK đang thăm dò nhà đầu tư M&A và IPO (Từ 30/1 - 3/2): TTCK đang thăm dò nhà đầu tư

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 3/2/2023, VN-Index giảm 0,44 điểm (0,04%) xuống 1.077,15 điểm, HNX-Index giảm 0,02 điểm (0,01%) về 215,28 điểm, UPCoM-Index tăng 0,66 điểm (0,88%) xuống 75,54 điểm.