Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ

Tiêu dùng và Tiếp thị
12:06 PM 10/10/2020

Hoa hậu H'hen Niê khoe vẻ đẹp kiêu sa và rắn rỏi trong bộ ảnh mới. Cô thu hút với những kiểu dáng bán nude táo bạo và đầy tính nghệ thuật.

Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 1.

Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 2.

Người đẹp vừa trở lại sau vài ngày “ở ẩn” với bộ ảnh mới. Cô biến hóa linh hoạt cùng những loại mũ quấn vải, thể hiện hình ảnh “tắc kè hoa” quyến rũ nhưng không kém phần bí ẩn.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 3.

Đây là bộ ảnh hiếm hoi có phần táo tạo của H'hen Niê. Trong một vài khoảnh khắc cô còn chụp bán nude nghệ thuật khoe được làn da khỏe khoắn và body săn chắc.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 4.

Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ với thần thái qua ánh mắt thu hút mọi ánh nhìn, nàng hậu gần như không gặp khó khăn để cho ra nhiều bức ảnh ấn tượng.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 5.

Trong loạt ảnh khác, cô tạo dáng với mũ quấn vải “khổng lồ“. Cô tiết lộ rằng phong cách của bộ ảnh do bản thân và ekip cùng đưa ra ý tưởng.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 6.

Thông qua bộ ảnh, cô mong muốn truyền trải thông điệp: “Hen muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp từ những vật bình dị xung quanh ta. Bất cứ món đồ nào cũng có thể trở nên thời trang hơn, nếu ta biết cách sử dụng và trân trọng nó”.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 7.

Hậu chia tay, người đẹp dành hết thời gian cho công việc của mình. Cô đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh đầu tay với vai diễn gai góc, táo bạo.
Hậu chia tay bạn trai, H'hen Niê tung ảnh bán nude táo bạo và khác lạ - Ảnh 8.

Được biết bộ phim 578 mà cô đang tham sẽ khởi chiếu dự kiến vào cuối năm nay, gần với dịp Giáng sinh. Ảnh: NSCC
Theo NLĐ
Ý kiến của bạn
Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ

Vietnam Airlines mở bán tăng cường vé của 2.000 chuyến bay khai thác từ sau 21h hằng ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm hè sắp tới, trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…