Hậu Giang: Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các cụ cao niên trong tỉnh

Địa phương
10:40 AM 24/01/2024

Toàn tỉnh Hậu Giang có 44 cụ cao niên tròn 100 tuổi, trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Lãnh đạo tỉnh thành lập đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà Tết đến các cụ. Ngày 23/1, Đoàn công tác của tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ 2 cụ cao niên tròn 100 tuổi tại huyện Phụng Hiệp.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho cụ ông Nguyễn Văn Huế, ấp Phương Quới B, xã Phương Bình. Trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và quà của tỉnh gồm 5m vải lụa và 1,3 triệu đồng cho cụ, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của gia đình cụ cho hoạt động cách mạng khi xưa và tấm gương gia đình văn hoá mẫu mực ngày nay.

Bí thư Tỉnh uỷ Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước đến cụ ông Nguyễn Văn Huế

Bí thư Tỉnh uỷ Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước đến cụ ông Nguyễn Văn Huế

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang khẳng định, các cụ là "tài sản hiếm" của tỉnh Hậu Giang. Mong các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương, là động lực để con cháu phấn đấu trong học tập và công tác, đóng góp cho quê hương, đất nước.

Đến thăm cụ bà Mai Thị Nhúm, ấp Mỹ Chánh, xã Hiệp Hưng, ông Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang gửi lời thăm hỏi động viên, chúc gia đình hưởng một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần để cụ sống vui, sống khỏe.

Ông Nghiêm Xuân Thành ân cần hỏi han sức khoẻ cụ bà Mai Thị Nhúm

Ông Nghiêm Xuân Thành ân cần hỏi han sức khoẻ cụ bà Mai Thị Nhúm

Toàn huyện Phụng Hiệp có 12 cụ cao niên tròn 100 tuổi. Thời gian qua, các ngành, các cấp trong huyện thực hiện tốt chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các cụ.

Ngân Hà
Ý kiến của bạn
Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Sáng 20/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và thời gian tới, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng 2024.