HAWEE leaders Forum 2022: "Tư duy phát triển - Niềm tin tạo bứt phá"

Diễn đàn
02:43 PM 26/05/2022

Đây là chủ đề của sự kiện HAWEE leaders Forum 2022 vừa được Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức.

Sau giai đoạn dịch bệnh, hiện nay các doanh nghiệp đang ở giai đoạn hồi phục kinh tế và mỗi công ty đều mong muốn tạo được những đột phá mới cho hoạt động kinh doanh. Đó là nội dung được các chuyên gia, các chủ doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ tại Diễn đàn “Tư duy phát triển - Niềm tin tạo bứt phá” do Hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE) vừa tổ chức tại TP.HCM.

Tư duy phát triển - Niềm tin tạo bứt phá - Ảnh 1.

Các diễn giả chia sẻ tại diễn đàn HAWEE Leaders Forum 2022

Sự kiện nằm trong tuyến hoạt động “Phát triển tư duy lãnh đạo” do HAWEE tổ chức với mục tiêu được góp phần thay đổi tích cực trong tư duy và hành động của người lãnh đạo cũng như cả tập thể doanh nghiệp, từ đó có thể chiến thắng “sức ì”, vượt qua những giới hạn “không thể”, nắm bắt cơ hội mới để đi đến thành công.

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HAWEE - khẳng định: “Hiện nay chúng ta đang ở giai đoạn hồi phục kinh tế sau dịch, bên cạnh ứng biến, chúng ta đều mong muốn tạo được những đột phá mới cho hoạt động kinh doanh. HAWEE leaders Forum 2022 sẽ giúp các doanh nhân, nhà quản lý có cái nhìn mới để thay đổi tư duy, suy nghĩ, quyết định, hành động tạo ra kết quả”.

"Để phát triển bản thân, tiến tới thành công thì phải học hỏi liên tục, dấn thân, đừng từ chối bất cứ cơ hội nào", bà Phan Tú Quyên - Giám đốc vận hành Microsoft Việt Nam chia sẻ. 

Nữ doanh nhân Tiêu Yến Trinh cho biết, quyết tâm được thay đổi bản thân, thay đổi tư duy cầu tiến thực sự đến với bà khi bà bước ra xây dựng doanh nghiệp riêng của mình.

Cơ hội luôn có nhiều nhưng quan trọng là các cá nhân phải phát triển bản thân để nắm bắt cơ hội. Thay đổi tư duy, vượt qua thách thức bản thân, mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn, đặt ra những mục tiêu cụ thể… khi đó bạn sẽ đón được những điều may mắn mà cơ hội mang lại.

“Phải có khát vọng thay đổi bản thân, sẵn sàng lắng nghe, học hỏi những cái mới, phải có góc nhìn rộng và khác biệt. Phải đưa ra hành trình phát triển cụ thể những mục tiêu của mình. Hãy lắng nghe, nhìn xung quanh, tăng cường kết nối cộng đồng nhiều hơn. Cởi mở đón nhận những cái hay, khác biệt, đa dạng thì mới có cơ hội. Đội ngũ của bạn, tổ chức của bạn sẽ không bao giờ thay đổi và trở nên bứt phá hơn, nếu chính bạn còn dè chừng thay đổi chính mình”, bà Tiêu Yến Chinh chia sẻ.

HAWEE Leaders Forum: Diễn đàn thường niên do HAWEE sáng lập và tổ chức, nhằm định hình năng lực lãnh đạo & kiến tạo tương lai Việt Nam, thông qua các hoạt động kiến tạo – kết nối – xây dựng nền tảng cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Các kỳ diễn đàn 2019 - 2020 đã thành công vang dội, khi khai mở nhiều chủ đề nóng hổi, cập nhật xu thế thế giới, đã thu hút hàng ngàn nhà quản lý cấp cao và CEO của các doanh nghiệp trên cả nước quan tâm, tham dự. Chương trình mỗi kỳ quy tụ khoảng 600 lãnh đạo các doanh nghiệp, đặc biệt là nữ lãnh đạo của các doanh nghiệp và khách mời từ các hiệp hội bạn.
Bình An
Ý kiến của bạn
Bình luận