HDBank Cần Thơ khai trương trụ sở mới

Ngân hàng
05:59 PM 09/06/2023

Ngày 9/6, HDBank Cần Thơ đã tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 100 Mậu Thâm, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Đến dự buổi lễ có ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Trung Nhân - Chủ tịch UBMTTQVN TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Sở Văn hoá - Thế thao và Du lịch, ông Huỳnh Trung Trí - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, ông Trần Quốc Hà - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP. Cần Thơ, Giáo sư TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới

Là đơn vị trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển TP. Hồ Chí Minh (gọi tắt là HDBank), HDBank Chi nhánh Cần Thơ hoạt động từ năm 2005, trước đây đặt tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều. Đây là điểm giao dịch quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn Cần Thơ với đầy đủ dịch vụ ngân hàng và cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Trải qua hơn 33 năm hình thành và phát triển, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng dịch vụ như tài chính ngân hàng, cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

HDBank có mạng lưới hơn 347 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 24.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON trên cả nước; với hơn 18.000 cán bộ, nhân viên, phục vụ gần 20 triệu khách hàng từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính - ngân hàng... và đặc biệt với các khách hàng tại khu vực nông thôn. 

Khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới của HDBank Cần Thơ

Khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới của HDBank Cần Thơ

HDBank lựa chọn tiếp cận và phục vụ khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn với các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu người dùng theo khu vực địa lý, đặc điểm ngành nghề, mức thu nhập.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - Phó Tổng Giám đốc HDBank, chia sẻ: "Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, giải quyết những khó khăn cho khách hàng và tạo ra cơ hội cùng nhau phát triển, HDBank đặt trách nhiệm phát triển sản phẩm dịch vụ đa dạng, hoàn hảo và thuận tiện dựa trên nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, với tâm thế sẵn sàng bứt phá trong công cuộc chuyển đổi số, HDBank sẽ xây dựng, củng cố vững chắc các nền tảng và cập nhật tối ưu công nghệ mới. Trong đó, số hóa xuyên suốt quy trình là một trong những động lực thúc đẩy doanh thu, tối ưu hóa chi phí trên phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng là cơ sở, bệ phóng để ngân hàng hướng đến thực thi các mục tiêu cao, tầm nhìn xa trong chặng đường sắp tới".

Đan Phượng
Ý kiến của bạn