HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An

Doanh nghiệp - Doanh nhân
04:47 PM 12/04/2021

Tiếp tục hành trình thiện nguyện "Chắp cánh yêu thương", ngày 21/3/2021, HDBank đã trao tặng trên 120 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trị giá 100 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Chương trình trao thẻ BHYT tại huyện Thủ Thừa lần này nằm trong chuỗi hoạt động tặng thẻ BHYT cho hộ khó khăn mà HDBank đã triển khai trên khắp cả nước suốt hàng chục năm qua. Đến nay, HDBank đã trao tổng cộng trên 25.000 thẻ BHYT cho bà con.

HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Liên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội (đứng giữa) cùng đại diện HDBank trao tặng thẻ bảo hiểm cho các hộ cận nghèo.

Trước đó, đầu tháng 3/2021, HDBank đã tài trợ gần 1,5 tỷ đồng và 3 buồng lọc khuẩn cho tỉnh Hải Dương - tỉnh phải đương đầu đợt dịch COVID-19 bùng phát lần ba tại Việt Nam.

Trong năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, HDBank đã trao 10 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn; tặng 1.000 giường y tế trị giá 3 tỷ đồng cho ngành y tế TP. Hồ Chí Minh; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo trên cả nước…

Là ngân hàng xanh dẫn đầu hệ thống, bên cạnh hoạt động kinh doanh với tín dụng xanh và định hướng phát triển bền vững, HDBank luôn tiên phong trong các chương trình thực thi trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ và góp sức vì an sinh xã hội, hạnh phúc của người dân. 

HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An - Ảnh 2.

Ông Hoàng Văn Liên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội (hàng 2, vị trí thứ 7 từ trái qua), cùng đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, HDBank Long An đã trao tặng thẻ và thăm hỏi bà con.

HDBank hàng năm đều triển khai xây cầu, làm đường, tặng học bổng cho học sinh hoàn cảnh thiệt thòi, tài trợ chi phí phẫu thuật mắ tmang lạ ánh sáng cho hàng trăm ngàn người nghèo; hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế trao đi mỗi năm… xuyên suốt hành trình "Chắp cánh yêu thương". 

HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An - Ảnh 3.

Ông Hoàng Văn Liên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội (thứ 6 từ trái qua), cùng đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, HDBank Long An đã trao tặng thẻ và thăm hỏi bà con.

Bên cạnh đó, HDBank cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, các chiến sĩ, ngườigià neo đơn, gia đình khó khăn… và không ngừng thực thi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hạnh phúc, hiện đại cho khách hàng, người dân.


Ý kiến của bạn
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.