Hé lộ thu nhập các lãnh đạo Masan: Cao nhất 39 tỷ đồng/năm, CEO Danny Le nhận thù lao 12,2 tỷ đồng chỉ đứng thứ tư

Doanh nghiệp - Doanh nhân
03:25 PM 30/03/2022

CEO Masan High-Tech Materials, ông Craig Richard Bradshaw là người có thu nhập "khủng" nhất, lên tới 39,1 tỷ đồng, tăng tới 14 tỷ so với năm trước.

Theo thông tin từ các công ty thuộc Tập đoàn Masan, trong năm qua người nhận thù lao lớn nhất là ông Craig Richard Bradshaw, CEO Masan High-Tech Materials. Mức thu nhập của ông Craig Richard Bradshaw là 39,1 tỷ đồng, tăng tới 14 tỷ đồng so với năm 2020 (tăng 55%).

Người có thu nhập cao thứ hai là ông Le Huu - Thang, được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa từ tháng 4/2021 với thu nhập 19,5 tỷ đồng.

Ông Trương Công Thắng, CEO Masan Consumer không nhận thù lao trong năm 2020 nhưng sang năm 2021 vừa qua được trả 17,77 tỷ đồng.

Ông Danny Le, người điều hành Tập đoàn mẹ Masan Group nhận thù lao 12,2 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2020.

Một số vị CEO khác có mức thu nhập dưới 10 tỷ đồng, như CEO Masan MeatLife Nguyễn Quốc Trung mới được bổ nhiệm từ tháng 11/2021 nhận 1,58 tỷ đồng. Người tiền nhiệm của ông Trung là ông Phạm Trung Lâm nhận gần 6 tỷ đồng năm 2020 và 4,9 tỷ đồng năm 2021.

Bà Trần Thị Hồng Yến, CEO Bột giặt NET thu nhập gần 1 tỷ đồng (tăng 44%). Ông Đàm Sơn, CEO Nước khoáng Quảng Ninh nhận 2,3 tỷ đồng (tăng 26%).

Hé lộ thu nhập các lãnh đạo Masan: Cao nhất 39 tỷ đồng/năm, CEO Danny Le nhận thù lao 12,2 tỷ đồng chỉ đứng thứ tư - Ảnh 1.

Đơn vị: Tỷ đồng/năm

Masan Group hiện có 3 công ty con sở hữu trực tiếp, 69 công ty con sở hữu gián tiếp. Năm 2021, Masan đạt doanh thu thuần 88.629 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 11.489 tỷ đồng, tăng 15% và 394% so với năm 2020.

Hà My
Ý kiến của bạn
Chuyển đổi số trong sản xuất-Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam tăng tốc xây dựng nhà máy thông minh Chuyển đổi số trong sản xuất-Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam tăng tốc xây dựng nhà máy thông minh

Việt Nam đang khẳng định vị thế là một trong những trung tâm sản xuất năng động nhất Đông Nam Á khi liên tục thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu. Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp như Thăng Long, VSIP hay Amata không chỉ mở rộng quy mô sản xuất mà còn đặt ra yêu cầu cấp thiết về chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu vận hành.