Hệ thống dưỡng lão Javilink Việt Nam – tiêu chuẩn Nhật Bản

Tiếp thị
09:14 AM 02/11/2021

Cuộc sống hiện đại ở các thành phố lớn đã tạo ra một xu hướng hạt nhân hóa gia đình, ngày càng lan rộng khiến cho các thế hệ trước khi bước vào tuổi xế chiều đối mặt với sự cô đơn đi kèm nhu cầu cần chăm sóc tinh thần và thể chất rất lớn.

Con cháu đi làm ăn xa càng nhiều và người già phải đối mặt với sự khó khăn về hỗ trợ sức khỏe khi không có người thân giúp đỡ. Thấu hiểu nỗi lòng của người cao tuổi, đồng hành cùng trăn trở của những người con khi không thể chăm sóc ông bà, bố mẹ thường xuyên.

Hệ thống dưỡng lão JAVILINK- tiêu chuẩn Nhật Bản chính là nơi người cao tuổi, người bệnh được chăm sóc sức khỏe chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã kết nối, duy trì các hoạt động trao đổi thông tin với các tổ chức dân số quốc gia, các hiệp hội chăm sóc sức khỏe địa phương và chúng tôi có một vài số liệu muốn chia sẻ với Quý vị:

- Trong hơn 11 triệu Người cao tuổi đã qua tuổi 60 tại Việt Nam, hơn 4 triệu người cần sự hỗ trợ hoặc sự chăm sóc cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

- Tuổi thọ trung bình của người Việt Nam tăng, nhưng tuổi thọ khỏe mạnh tăng chậm, người cao tuổi Việt Nam mất 10% tuổi thọ cuộc đời gắn liền với các bệnh tật.

- Người cao tuổi Việt Nam sống ít nhất với 3 bệnh trong người.

Hệ thống dưỡng lão JAVILINK tin chắc rằng có thể giúp quý vị giải quyết các nhu cầu trên.

Hệ thống dưỡng lão Javilink Việt Nam – tiêu chuẩn Nhật Bản  - Ảnh 1.

Hình ảnh cơ sở Javilink

Chúng tôi có các gói dịch vụ chăm sóc cho Quý vị lựa chọn

Các gói dịch vụ như gói nội trú, gói bán trú, gói ngắn ngày, gói chăm sóc đặc biệt phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Hệ thống cơ sở dưỡng lão JAVILINK tiêu chuẩn Nhật Bản luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe kèm chế độ dinh dưỡng luôn được giám sát chặt chẽ, phù hợp với người cao tuổi, thời gian sinh hoạt, tập luyện được áp dụng phù hợp đối với từng thể trạng người cao tuổi

Điểm khác biệt của các cơ sở dưỡng lão Javilink :

Các cơ sở đều được đặt trong nội thành tạo môi trường sống quen thuộc, sạch sẽ cho người cao tuổi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và tay nghề cao. Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia Nhật Bản

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Thực đơn ở đây được xây dựng và điều chỉnh theo nhu cầu cũng như tình trạng bệnh lý khác nhau của mỗi người.

Tại Javilink, người cao tuổi được thay đổi thói quen tốt đúng giờ khoa học theo quy luật tự nhiên của con người. Đặc biệt hơn nữa tâm sinh lý của người cao tuổi cũng được cải thiện hơn theo hướng trải lòng với cộng đồng bạn bè giảm thiểu tình trạng u uất trầm cảm, không cô đơn, có người chia sẻ trò chuyện có chế độ dinh dưỡng phù hợp và môi trường sống quen thuộc.

Hệ thống dưỡng lão Javilink Việt Nam – tiêu chuẩn Nhật Bản  - Ảnh 2.

Một ngày cuối tuần của NCT tại Javilink

Nụ cười mãn nguyện của các cụ ở cơ sở dưỡng lão Javilink đã nói lên tất cả.

JAVILINK đã và đang nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho xã hội và cho cộng đồng.

Trong những năm tới Javilink định hướng sẽ phát triển các khu dưỡng lão sinh thái được đặt tại các tỉnh thành ở Việt Nam.

Lựa chọn dưỡng lão Javilink là cách báo hiếu cha mẹ văn minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0385 813 588 - 0395 161 388

Website: javilink.com.vn

PV
Ý kiến của bạn
Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid

Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến thông tư ban hành Quy chuẩn quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ôtô, trong đó có quy định riêng với ô tô thuần điện (PEV) và các loại xe hybrid, hydro.