Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh

Tiếp thị
09:24 AM 18/05/2021

Nhắc đến Art Barbershop, có lẽ giới trẻ Sài thành ít ai là không biết đến ông chủ có phong cách bụi bặm, phóng khoáng Nguyễn Văn Hải với chuỗi hệ thống tóc nam, nơi khơi nguồn nhiều xu hướng tóc suốt cả một thập niên vừa qua. Hơn cả một tiệm tóc, những gì mà Art Barbershop mang lại cho mọi người là cả một không gian đậm chất Chicago đến từ Hoa Kỳ.

Được thành lập năm 2016, đến nay Art Barbershop đã có 07 chi nhánh phủ khắp các quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2 (nay là thành phố Thủ Đức), là địa chỉ yêu thích của phái mạnh đến và định hình phong cách.

Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh - Ảnh 1.

Art Barbershop có không gian thoáng mát, rộng rãi, có thể cùng lúc phục vụ cho nhiều đấng mày râu đến làm đẹp. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tay kéo vàng trên toàn quốc. Đến với Art Barbershop khách hàng luôn được tư vấn, định hình phong cách, từ đó tạo ra nhiều tác phẩm tóc ấn tượng, độc đáo giúp cho phái mạnh tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh - Ảnh 2.

Không những vậy, Art Barbershop còn là một trong những trung tâm đào tạo tóc nam chuyên nghiệp với hàng ngàn học viên đã và đang theo học. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chính vì vậy 100% học viên sau khi hoàn thành khoá học đều được những salon tóc chuyên nghiệp nhận vào làm việc. Cũng không ít học viên đã mở tự mở tiệm và tạo thương hiệu riêng cho bản thân.

Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh - Ảnh 3.

Riêng với Art Barbershop, 100% barber (thợ tóc) đang làm việc tại các hệ thống đều là học viên của chính Art Barbershop đào tạo ra. Với tiêu chí không tuyển thợ ngoài, đây là điểm riêng biệt mà Art Barbershop luôn tự hào để đưa đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh - Ảnh 4.

Hàng tuần, độ ngũ barber sẽ đến các khu có nhiều sinh viên, người lao động để cắt miễn phí, cùng với đó là những phần quà giành cho người nghèo, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được Art Barbershop mang tặng như một phần trách nhiệm với cộng đồng.

Hiện nay Art Barbershop đang tiếp tục chiêu sinh các khoá đào tạo tóc cơ bản, nâng cao. 

Đến với Art Barbershop học viên được hưởng nhiều quyền lợi

* Được sắp xếp chỗ ở và sinh hoạt miễn phí 100%.

 * Giảm 02 triệu cho học viên mới xuất ngũ.

* Tặng 01 cặp kéo, 02 áo đồng phục, 01 dạo cạo, khăn choàng và dao lam…

* Được đào tạo bởi Top Barbershop tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. 

* Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là chuyên gia lâu năm trong nghề dày dạn kinh nghiệm về giảng dạy lẫn thực tiễn.

 * Môi trường & Phương pháp đào tạo: Học tập và thực hành xuyên suốt 100% các buổi học; kiểm tra và theo sát nhằm đánh giá kịp thời kỹ năng của cá nhân mỗi học viên, đem đến sự linh động cho người học.

Hệ thống tóc nam Art Barbershop: Nơi tạo nên phong cách riêng cho phái mạnh - Ảnh 5.

Thông tin liên hê:

ART BARBER SHOP 

Hotline: 0971.324.679 - 098.77.99.178 

Website: artbarbershop.com 

Địa Chỉ Hệ Thống Chi Nhánh: 

CN1: 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức 

CN2: 38C1 Đường 61, P.Phước Long B, Q.9 

CN3: 5 Lê Văn Chí, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

 CN4: B2/5 Đường 285, P.Tăng Nhơn Phú, Q.9 

CN5: 352 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú Q.9 

CN6: 742 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q2 

CN7: 742C Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q.2

PV
Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.