Hệ thống Y tế Hưng Việt - 10 năm phát triển, kiến tạo tương lai

Địa phương
02:22 PM 27/12/2022

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, với 10 năm thành lập và phát triển luôn nỗ lực không ngừng để đem tới sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy cho hàng trăm nghìn khách hàng.

Hệ thống Y tế Hưng Việt – 10 năm phát triển, kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Hệ thống Y tế (HTYT) Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Với tôn chỉ hoạt động "Lợi ích của người bệnh là ưu tiên hàng đầu", trong 10 năm qua Hưng Việt luôn nỗ lực không ngừng để đem tới sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy cho hàng trăm nghìn bệnh nhân và người thân.

Kể từ những ngày đầu đi vào hoạt động, HTYT Hưng Việt đã vinh dự khi được hợp tác cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện K TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức… Đội ngũ cán bộ chuyên môn và nhân viên y tế tại Hưng Việt được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và tận tâm với người bệnh.

Với sứ mệnh cung cấp các phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh ung thư, HTYT Hưng Việt không ngừng nâng cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị và cập nhật phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới và khu vực. Năm 2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gia nhập tổ chức IOC (Trung tâm Ung bướu tích hợp Châu Á) - Mạng lưới chuyên khoa Ung bướu với hàng nghìn chuyên gia Y tế có chuyên môn cao tại 6 quốc gia ở Châu Á. Sự hợp tác này đã mở ra cơ hội trao đổi, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, tối ưu quy trình khám chữa bệnh, đem tới lợi ích về giao lưu trao đổi chuyên môn cho các bác sĩ và lợi ích về chất lượng thăm khám, hiệu quả điều trị tối đa cho người bệnh.  

HTYT Hưng Việt cung cấp đầy đủ trọn gói và chuyên sâu các hình thức khám, chữa bệnh, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và chăm sóc giảm nhẹ. Với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại như: Máy siêu âm 4D, máy chụp CT, máy xạ trị gia tốc Elekta Synergy thế hệ mới… Hưng Việt luôn đem đến trải nghiệm chăm sóc, điều trị sức khỏe tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hệ thống Y tế Hưng Việt – 10 năm phát triển, kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Bệnh nhân ung thư chuẩn bị được xạ trị tại Trung tâm Xạ trị Hưng Việt

Người bệnh khi đến với HTYT Hưng Việt luôn được quan tâm, với dịch vụ thăm khám ưu việt, nhanh chóng, thuận lợi. Đặc biệt, tại Hưng Việt không có khoảng cách giữa bệnh nhân và bác sĩ cũng như cán bộ, nhân viên y tế. Người bệnh được chủ động trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình và cùng bác sĩ đưa ra các phương pháp, lộ trình điều trị phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi tới với HTYT Hưng Việt, Quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh từ các đối tác bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước.

10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã vươn mình trở thành bệnh viện ung bướu tư nhân tại miền Bắc được hàng trăm nghìn khách hàng gửi trọn niềm tin yêu.

Hành trình đó thật đáng tự hào khi bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã phát triển 2 cơ sở y tế chuyên sâu: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt; 5 trung tâm y tế xuất sắc; trung tâm xạ trị lớn thứ 2 tại Hà Nội; 4 phòng mổ với trang thiết bị mới, hiện đại. Đây là những thành tựu mà toàn bộ đội ngũ nhân viên Y tế, cán bộ Hưng Việt luôn cùng nhau đồng hành, cố gắng để đạt được.

Đội ngũ nhân viên y tế, cán bộ cùng y bác sĩ tại Hưng Việt luôn nỗ lực cùng nhau phát triển để đưa Hưng Việt không chỉ là nơi được bệnh nhân tin tưởng mà còn là ngôi nhà thứ 2 để tất cả các bác sĩ hợp tác tin tưởng, lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi. Bên cạnh đó, Hưng Việt còn là nơi các bác sĩ được chủ động trong công việc chuyên môn, đưa đến chất lượng điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Hệ thống Y tế Hưng Việt hy vọng có thể tiếp tục trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

PV
Ý kiến của bạn