Hẹn hò Matt Liu, Hương Giang diện loạt đồ hiệu "xịn xò"

Tiêu dùng và Tiếp thị
06:39 PM 24/09/2020

Nên duyên với CEO Matt Liu, Hoa hậu Hương Giang đã chi không ít tiền để nâng cấp phong cách thời trang của mình. Bóc giá loạt đồ hiệu đi hẹn hò của Hương Giang cũng khiến chị em không khỏi choáng nặng vì... quá nhiều số 0.

Thông qua chương trình "Người ấy là ai", Hương Giang đã tìm được người bạn trai ưng ý là doanh nhân tuổi trẻ tài cao Matt Liu. Đến nay, cả hai đã có khoảng 3 tháng hẹn hò. Dù vậy, nhưng Matt Liu và Hương Giang đã trải qua không ít drama và cả những khoảnh khắc ngọt ngào khiến dân tình phải ghen tỵ.

Từ khi hẹn hò doanh nhân trẻ, Hương Giang cũng có sự đầu tư về style. Mỗi lần xuất hiện "sương sương" của cô nàng lên tới hàng trăm triệu, có khi ngót nghét cả tỷ đồng. 

Nếu trước nay, Hương Giang thường xuyên diện đồ của Zara, H&M, Levi’s, thậm chí là lăng xê áo của một local brand, thì giờ đây, trên người Hương Giang là "cả lố" đồ hiệu đắt xắt ra miếng. 

Bóc giá outfit của Hương Giang là thấy ngay toàn thương hiệu đắt đỏ bậc nhất:

Mới đây nhất vào ngày đi nhận xe Maserati 8 tỷ, Hương Giang lên đồ sang chảnh với nguyên cây hàng hiệu chục nghìn đô gồm bộ váy đính nút sang chảnh và giày cao gót của Balmain tổng giá khoảng 70 triệu đồng, loạt phụ kiện gồm khuyên tai và kẹp tóc gần 30 triệu. Đáng chú ý nhất là chiếc đồng hồ đăng cấp từ thương hiệu Patek Philippe trị giá 42.000 USD, hơn 970 triệu.

Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu những chiếc túi Hermès trăm triệu đồng mà chị em luôn "xuýt xoa" ao ước.

Thu Trang
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.